fbpx 420i pô ak đôi kiểu độ mới đẹp và chất nhất hiện nayMười Hùng Auto

420i pô ak đôi kiểu độ mới đẹp và chất nhất hiện nay

Muôn vàng các kiểu độ pô xe ô tô, 420i pô ak đôi là kiểu độ mới nhất vừa được du nhập về Việt Nam. Được Mười Hùng áp dụng và thực hiện cho khách hàng của mình. Đây là kiểu độ đặc trưng khác biệt hơn rất nhiều so với những kiểu độ cũ về hình dáng cho đến tiếng nổ cũng khác hơn, chất hơn rất nhiều.

Dòng pô ak đôi có thiết kế kiểu dáng đặc biệt cho nên việc tiến hành độ chế cần có bàn tay của những thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Mới có thể thực hiện tốt, bạn không nên tự làm tại nhà, hãy tìm đến một cơ sở uy tín họ sẽ giúp đỡ bạn Mười Hùng Auto là cơ sở mà bạn có thể trao gửi niềm tin. Xế cưng của bạn sẽ được lột xác hoàn toàn ngay sau khi sử dụng dịch vụ độ 420i pô ak đôi, một trong những kiểu độ đang hot nhất hiện nay.

Kiểu dáng đuôi xe sẽ thêm sang trọng đẳng cấp hơn, đặc biệt tiếng nổ vang to, ấm hơn. Bạn có thể chọn tiếng nổ tùy vào bầu pô phát ra mà mình thức, để chọn bầu pô Mười Hùng sẽ cho bạn nghe qua tiếng nổ động cơ trước khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn hay không?

Tích hợp điều khiển bằng remote on/off bạn có thể điều chỉnh bật tắt một cách đơn giản, khi di chuyển đến nơi đông dân cư thì tắt còn khi ra nơi vắng vẻ. Bạn muốn trải nghiệm tiếng pô để xã stress thì nhấn on, mọi thứ điều khiển được như ý muốn của bạn. Độ 420i pô ak đôi cho bạn nguồn cảm hứng hơn nữa khi ngồi trên xế cưng.

420i pô ak đôi

độ 420i pô ak đôi

420i pô ak đôi tại HCM

độ 420i pô ak đôi giá rẻ

420i pô ak đôi giá rẻ tại HCM

420i pô ak đôi giá rẻ

420i pô ak đôi giá rẻ tại HCM

độ pô cho xe 420i pô ak đôi

420i pô ak đôi mẫu mới nhất hiện nay

420i pô ak đôi giá rẻ tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38