fbpx Độ pô on/off 428i pô vuông mẫu pô mới nhất 2018 hiện nayMười Hùng Auto

Độ pô on/off 428i pô vuông mẫu pô mới nhất hiện nay

Thây đổi tiếng nổ động cơ 428i pô vuông mẫu pô được nhiều chủ xế chọn lựa nhất hiện nay. Với chế độ on/offf bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ nổ mà mình thích. Khi bạn muốn nghe tiếng thể thao thì nhấn on trên bộ điều khiển remote tiếng pô sẽ phát ra tiếng nổ như âm thanh thể thao nghe trầm hơn và ấm hơn.

Độ 428i pô vuông mẫu pô mới nhất hiện nay giúp xế của bạn trở nên đẹp hơn và cá tính hơn nhiều. Với mẫu pô vuông tạo sự khác biệt cho phần đuôi xe, nếu bạn không thích độ tiếng nổ thì có thể sử dụng mẫu pô với mục đích trang trí. Tiếng nổ giữ nguyên tiếng nổ nguyên thủy, chiếc xe sau khi độ xong kiểu dáng và thần thái sẽ khác biệt so với ban đầu, quan sát hình ảnh sau khi độ pô bạn có thể thấy được điều này.

Quá trình độ 428i pô vuông diễn ra qua nhiều công đoạn chi tiết và tỉ mĩ. Để làm được điều này bạn không nên tự ý thực hiện mà hãy chọn cơ sở dịch vụ uy tín như Mười Hùng Auto để thực hiện. Tại đó có các thợ chuyên nghiệp lâu năm tay nghề cao sẽ thực hiện việc khoét cản và hàn ống pô, gắn bầu pô mới lên với tiếng nổ tùy vào loại bầu pô mà bạn chọn. Bạn sẽ được thử khi chọn bầu pô và ưng ý với tiếng nổ nào thì lắp bầu nổ đó. Mội thao tác thực hiện nhanh gọn bạn có thể ngồi chờ đợi và mang xe về nhà luôn. Hoặc có thể gọi thợ đến tận nhà để thực hiện, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

428i pô vuông

độ 428i pô vuông

428i pô vuông giá rẻ

428i pô vuông độ tại HCM

độ 428i pô vuông có tiếng

428i pô vuông tiếng nổ thể thao

428i pô vuông trang trí

độ pô xe hơi 428i pô vuông

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38