fbpx A8 độ lip Mec phong cách đẹp độc lạ cho xe ô tô hiện nayMười Hùng Auto

A8 độ lip Mec phong cách độ độc lạ cho xe ô tô

Độ pô xe ô tô là điều mà nhiều chủ xế yêu thích hiện nay bởi nó mang một dáng vẻ hoàn toàn mới khí chất. Mang đến một phong cách đẹp độc đáo hơn bao giờ hết cho xế cưng của bạn, A8 độ lip Mec phong cách độ đẹp độc lạ mà không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ duy nhất Mười Hùng Auto là cơ sở có thể có thể làm được điều này, mang đến một phong cách hoàn toàn mới toanh cho xế cưng của bạn.

A8 dòng xe thời thượng có ngoại hình đẹp và chất nay sẽ trở nên chất hơn nữa khi độ lip Mec. Một phong cách hoàn toàn mới toanh với kiểu dáng đẹp, độc, lạ là những gì mà bạn thấy không chỉ là thẫm mỹ bên ngoài mà còn độ chất cho phong cách của xe cũng tiếng nổ của pô xe. Bạn được quyền chọn lựa tiếng nổ của pô xe theo phong cách hoàn toàn mới toanh.

Chất liệu pô xe được làm từ inox cao cấp có độ cứng lẫn độ bền chắc cao. Thời gian sử dụng lâu dài và không bị trầy xước rỉ sét gì hết. Líp pô được thiết kế theo đúng chuẩn của form xe, hình dáng đuôi pô xe xéo về hai phía kiểu Mec tạo nên điểm nhấn nổi bật cho xế cưng của bạn. Diện mạo xe không chỉ đậm chất cá tính thể thao mà còn tăng thêm sức cuốn hút sang trọng nữa.

A8 độ lip Mec với hai hệ thống van on/off cùng chế độ bật tắt tiếng pô tùy thích. Những vẫn có thể khởi động tiếng pô zin lên bất cứ lúc nào tùy bạn thích. Chế độ on/off điều khiển remote cho bạn thực hiện điều này.

A8 độ lip Mec

A8 độ lip kiểu xe Mec

A8 độ lip kiểu Mec

A8 độ lip pô xe phong cách Mec

A8 độ pô lip Mec

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38