fbpx Acura thảm 5D đen dùng để lót sàn xe ô tô tăng tính thẫm mỹMười Hùng Auto

Acura thảm 5D đen dùng để lót sàn xe ô tô

Ô tô là tài sản có giá trị và cũng là người bạn luôn đồng hàn cùng bạn trên nhiều hành trình. Thây vì việc bạn sử dụng một bộ thảm xấu xí không mang lại giá trị thẫm mỹ cao. Tại sao không chọn lựa khoác lên cho xế hộp của bạn một bộ thảm như Acura thảm 5D đen để xứng tầm đẳng cấp hơn nữa. Nhầm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho con xế cũng như cho chính bạn.

Sản phẩm được thiết kế an toàn và có phần ôm khít sàn xe phần đáy với phần gai nhám chống trượt tốt. Quanh đó có cài chốt thông minh 360 độ giúp cho bạn có thể thao tác côn – ga – phanh nhanh gọn và chuẩn xác hơn.

Điều thứ 2 mà món phụ kiện trên mang lại đó chính là tính sang trọng của sản phẩm, được định hình với công nghệ scan 3 chiều tiên tiến nên khi trải xuống rất ôm khít phần sàn xe. Thảm cao che kín hết phần nỉ của xe và cần được bảo vệ tố hơn. Sản phẩm có màu sắc hài hòa tăng độ sang trọng và có thiết đặc biệt đi riêng cho từng model của xe. Nên bạn có thể yên tâm xe của bạn loại gì sẽ có thiết kế chuẩn đi theo mẫu đó nha.

Khả năng chống nước hoàn hảo nên khi vệ sinh bạn chỉ cần lâu thảm bằng giẻ ướt hoặc là xịt nước là sẽ sạch tinh như mới. Sau thời gian vài phút là sản phẩm đã cực kì sạch sẽ và an toàn như bạn mong muốn. Acura thảm 5D đen dùng để lót sàn xe ô tô được sản xuất từ chất liệu sản phẩm được làm từ chất liệu da PU cao cấp không hề có mùi không bị mài mòn hay bạc màu trong suốt thời gian sử dụng.

Acura thảm 5D đen dùng để lót sàn xe ô tô

Acura thảm 5D đen

Acura thảm lót sàn xe 5D đen

Acura thảm 5D đen

Acura thảm 5D đen lót sàn xe ô tô

Acura thảm 5D đen cao cấp

Acura thảm 5D đen chất lượng cao

Acura thảm 5D đen dùng để lót sàn xe ô tô giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38