fbpx Altis 2019 pô đôi AK chinh phục từ cái đẹp đến độ chấtMười Hùng Auto

Altis 2019 pô đôi AK chinh phục từ cái đẹp đến độ chất

Cơ sở dịch vụ chuyên độ chế đồ chơi cho xe hơi Mười Hùng Auto vừa mới nhập về mẫu pô đôi để phục vụ cho những chủ xế chịu chơi sở hữu dòng Altis 2019. Altis 2019 pô đôi AK làm đẹp cho xế cưng của bạn với món phụ kiện trang trí nhỏ nhắn xinh xinh. Đây là mẫu mới và chỉ có duy nhất tại Mười Hùng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không qua bất kì cơ sở trung gian nào nên bán ra ngoài thị trường với giá thành hợp lý với túi tiền của người dùng.

Hiện nay độ pô đôi AK có hai hình thức phổ biến đó là độ pô có tiếng và kiểu độ trang trí. Với kiểu độ pô có tiếng thì nhái theo những dòng xe nổi tiếng, âm thanh tiếng nổ phát ra tùy thuộc vào kiểu pô và bầu pô mà bạn chọn lựa ban đầu. Sẽ được lắng nghe thử trước khi chính thức lựa chọn.

Độ Altis 2019 pô đôi AK được làm từ chất liệu inos 304 cao cấp cùng với khả năng chịu nhiệt tốt và không bị tác động mài mòn theo thời gian. Đẹp đẳng cấp đúng chất thể thao hơn trong phong cách lẫn tiếng nổ gầm gừ nghe rất thú vị. Kết hợp hệ thống điều khiển bằng remote bạn có thể bật tắt tiếng nổ tùy chỉnh theo ý muốn của mình trong thời gian một nốt nhạc. Mỗi khi mệt mỏi và stress bạn có thể lái con xe của mình đến bất kì nơi đâu mà bản thân thấy thích tiếng nẹt pô sẽ giúp bạn xã stress và có được tinh thần thoải mái thích thú hơn sau mỗi lần thực hiện như vậy.

Altis 2019 pô đôi AK tại HCM

Altis 2019 pô đôi AK giá rẻ

Altis 2019 pô đôi AK chính hãng

Altis 2019 độ pô đôi AK

độ xe Altis 2019 pô đôi AK

độ Altis 2019 pô đôi AK

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38