fbpx Audi TT độ đèn xe đã chất nay còn chất hơn nữa với kiểu độ mớiMười Hùng Auto

Audi TT độ đèn xe đã chất nay còn chất hơn nữa

Audi TT hãng xe đến từ Đức với thiết kế động cơ hoàn hảo và ngoại hình chuẩn từng centimet. Nhưng đối với dân chơi xe họ luôn muốn xế của mình hoàn hảo theo phong cách của riêng họ. Audi TT độ đèn là xu hướng mới trên thị trường hiện nay, nâng tầm đẳng cấp chiếc xe lên một tầm cao mới.

Audi TT độ đèn có gì mà thu hút giới trẻ đến như vậy? Hãy nhìn qua những hình ảnh bên dưới bạn sẽ hiểu được nguyên nhân vì sao các bạn trẻ lại chạy theo xu hướng này nhiều đến như vậy. Sự nổi bật trong phong cách cá tính, làm nên sự riêng biệt cho chính chủ xế để xế cưng của bạn có sự khác biệt so với những chiếc xe cùng dòng. Ánh sáng đèn xe có hai loại là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, bạn có thể điều chỉnh bật tắt hai kiểu chiếu sáng này như mong muốn.

Với nhiều kiểu độ khác nhau như lắp đèn bi xenon hoặc chạy dải đèn led xung quah mí mắt, lắp kết hợp cả hai hình thức này…mỗi kiểu độ đèn xe Audi TT khác cho cho ra một phong thái hoàn toàn khác biệt. Ngoài hình của xe cũng được thây đổi thấy rõ điều đó nhất chính là lúc di chuyển vào ban đêm, ánh sáng đèn xe sẽ phát huy công dụng làm nổi bật hơn khi nó di chuyển.

Audi TT độ đèn cải thiện độ sáng đèn xe, lột xác về thẫm mỹ. Tăng tính năng an toàn khi di chuyển vào những vùng thời tiết sương mù, trời tối, nơi không có ánh sáng đèn điện. Giúp tài xế phóng được tầm nhìn của mình xa hơn nữa trong quá trình di chuyển.

Audi TT độ đèn

Audi TT độ đèn led

Audi TT độ đèn xenon

Audi TT độ đèn bi xenon

Audi TT độ đèn giá rẻ

Audi TT độ đèn tại HCM

Audi TT độ đèn xe siêu sáng

Audi TT độ đèn tại HCM giá rẻ

Audi TT độ đèn giá rẻ tại HCM

Audi TT độ đèn cải thiện ánh sáng

Bài viết liên quan

Gọi : 0909.66.8686