fbpx Ba ga cong Santafe kiểu dáng mới đẹp phong cáchMười Hùng Auto

Ba ga cong Santafe kiểu dáng mới đẹp phong cách

Nhằm tăng độ tiện ích hơn nữa cho phụ kiện ô tô các nhà sản xuất không ngừng cải tiến và nâng cấp nó. Biến nó trở nên hoàn hảo hơn với sự thuận tiện ba ga công Santafe là thứ mà muoihungauto.com muốn đề cập đến với các bạn trong nội dung bài viết này. Trước kia ba ga thẳng kiểu dáng sẽ không đẹp bằng và đặng biệt trong việc chất níu giữ đồ đạc trên nóc xe nó chẳng thể nào bằng mẫu này được. Ba ga cong Santafe kiểu dáng mới đẹp phong cách và còn có tiện ích hơn hẳn.

Sản phẩm baga công Santafe có thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng xe này, nên nhìn vào chúng ta sẽ thấy sự liền mạch không thừa cũng như không thiếu hụt. Lắp đặt nó có sẵn vít và pát cố định thông qua các lỗ chờ sẵn của baga với độ vững chắc cao, cứng cáp. Việc gắn cũng như lắp đặt nhanh chóng đơn giản không quá phức tạp có thể tiết kiệm được thời gian nhanh gọn cho khách hàng.

Sự có mặt của bộ baga cong quyết định không nhỏ đến việc tăng cường hình dáng bề ngoài. Tăng dáng vẻ chất và thể thao hơn nữa cho xế hộp, nhìn cuốn hút hơn so với phiên bản nguyên thủy của nó. Phần bề mặt ngoài có thiết kế trơn bóng hạn chế tối đa tình trạng trầy xước trước những tác động không mong muốn của môi trường ngoài hay những tác động va chạm của con người khi chất đồ cồng kềnh lên nó. Sản phẩm Ba ga cong Santafe được sản xuất trên công nghệ cao với chất liệu inox 304 chống gỉ sét tốt. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền bỉ của nó theo thời gian.

Ba ga cong Santafe kiểu dáng mới đẹp phong cách

Ba ga cong Santafe

Ba ga cong Santafe kiểu dáng mới

Ba ga cong Santafe kiểu dáng mới đẹp

Ba ga cong Santafe kiểu dáng mới đẹp phong cách thể thao

gắn Ba ga cong Santafe

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38