fbpx Gắn phụ kiện ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe 2018 tại HCMMười Hùng Auto

Gắn phụ kiện ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe 2018 tại HCM

Trang trí cho xế cưng Hyundai Santafe có rất nhiều kiểu khác nhau. Nhưng điểm chung đều làm cho ngoại hình của xe trở nên bắt mắt hơn, thu hút hơn với những món phụ kiện đi kèm. Tăng tính thẫm mỹ và tăng thêm sự tiện lợi hơn nữa cho xế cưng trong mỗi hành trình di chuyển. Sự xuất hiện của phụ kiện ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe. Hành lý của bạn có cồng kềnh đến đâu có thể bỏ lên đây, bạn thoải mái mang thật nhiều đồ cho hành trình dài ngày của mình.

Gắn ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe 2018 có thiết kế siêu chuẩn theo form zin của xe. Nên quá trình lắp đặt không phải khoan hay tác động gì nhiều đến xế. Lắp nhanh chóng không tốn nhiều thời gian, mọi thứ đều có vít, pát theo xe. Khách hàng không phải chờ đợi lâu khi có nhu cầu lắp đặt. Ba ga có thiết kế chuẩn ôm sát mui xe tăng tăng tính thẫm mỹ cũng như độ sang trọng. Mang lại một ngoại hình hoàn toàn mới, còn về chất liệu bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Chất liệu sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu inox 304 không gỉ sét. Độ bền lâu dài theo thời gian, giá thành bán cho khách hàng phải chăng, cạnh tranh tại khu vực HCM.

Gắn phụ kiện ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe

phụ kiện ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe 2018

Gắn ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe 2018

Gắn phụ kiện ba ga mui xe Hyundai Santafe 2018

Gắn phụ kiện ba ga mui xe oto Hyundai Santafe 2018

Gắn phụ kiện ba ga mui cho xe Hyundai Santafe 2018

lắp phụ kiện ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe 2018

lắp đặt phụ kiện ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe 2018

Gắn phụ kiện baga mui để đồ xe Hyundai Santafe 2018

Lắp ba ga mui để đồ xe Hyundai Santafe tại Mười Hùng Auto với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và nhiệt tình trong công việc. Sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm. Chế độ bảo hành sau mua hàng và nhiều yếu tố khác nữa. Cho dù bạn là khách hàng khó tính đến cỡ nào, cũng sẽ bị Mười Hùng chinh phục.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38