fbpx Baga zin theo xe Ford Explorer chất liệu inox cao cấpMười Hùng Auto

Baga zin theo xe Ford Explorer chất liệu inox cao cấp

Trong quá trình di chuyển việc bạn phải mang quá nhiều hành lý thật là bất tiện, và càng khó chịu hơn nữa khi chiếc ô tô nhà bạn không đủ không gian để chứa. Với Ford Explorer nhỏ gọn làm thế nào để giải quyết khối lượng hành lý cồng kềnh đây. Khá đơn giản chỉ cần bạn bổ sung thêm phụ kiện baga zin theo xe Ford Explorer, nó sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái hơn nữa với chức năng chở hàng. Chưa hết nó còn tạo nên dáng vẻ đẹp, sang trọng đậm chất thể thao hơn nữa cho xế cưng nhà bạn.

Phụ kiện có thiết kế đơn giản với 2 thanh ngang được lắp song song để có thể chất đồ lên bên trên. Chúng được cố định lại bằng vít lẫn pát kèm theo nhìn rất khỏe khắn và chắc chắn cho người dùng cảm giác yên tâm hơn. Kiểu dáng của những thanh baga này khá gọn và tinh xảo nên cực kì hiệu quả trong việc tăng tính thẫm mỹ cho xe.

Chất liệu inox cao cấp không gỉ sét luôn mới bền theo năm tháng sử dụng. Không bị oxy hóa hay những tác dụng không tốt ảnh hưởng khiến nó bị mài món sau một thời gian dài sử dụng.

Việc thực hiện gắn baga zin theo xe Ford Explorer sẽ do những thợ chuyên nghiệp của Mười Hùng thực hiện. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ thẫm mỹ khi mang con xế ra đây trao gửi chăm sóc nâng cấp nó để tăng tính tiện ích. Chi phí mua baga zin theo xe lẫn phí dịch vụ với mức phải chăng bạn không phải lăn tăn về giá thành dịch vụ nơi đây.

gắn baga zin theo xe Ford Explorer

lắp baga zin theo xe Ford Explorer

lắp đặt baga zin theo xe Ford Explorer

gắn baga zin theo Ford Explorer

gắn baga zin theo xe Ford Explorer 2019

gắn baga zin theo xe Ford Explorer 2018

gắn baga zin theo xe Ford Explorer 2017

gắn baga zin theo xe Explorer

gắn baga zin theo xe Ford

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38