fbpx Báo de cảm biến de cảnh báo va chạm cho xe ô tôMười Hùng Auto

Báo de cảm biến de cảnh báo va chạm cho xe ô tô

Phụ kiện có tính năng báo de cảm biến de có nhiệm vụ quan trọng. Cảnh báo những tình huống có khả năng tiềm ẩn va chạm hay những tai nạn đáng sợ có thể xẩy ra khi lùi xe ô tô. Giúp người điều khiển xe tránh những va chạm đáng tiếc và giữ được an toàn cho những người cùng tham gia giao thông.

Báo de cảm biến de ô tô là một thiết bị nhỏ được gắn ở ngay phần đuôi của xe ô tô. Có tính năng phát ra tín hiệu với mục tiêu cảnh báo để xử lý ngay lập tức những tình huống tức thời. Nhầm hạn chế tối đa những tình huống va chạm không đáng tiếc một cách an toàn nhất có thể.

Xe ô tô mặc dù đã được trang bị đầy đủ 3 gương chiếu hậu, nhưng không có nghĩa là mọi góc chiếu luôn hoàn hảo. Nó luôn có những điểm mù mà người lái không thể nào quan sát được hết nhất là ở cuối xe phần sau đuôi xe ô tô. Vậy nên mới cần lắp báo de cảm biến de ô tô hoặc camera lùi để thuận tiện hơn cho việc quay đầu xe.

Hình ảnh được kết nối và hiển thị từ camera qua màn hình, người lái không cần ngó nghiêng khi điều khiển quan sát. Còn cảm biến luôn sẽ có nhiệm vụ cảnh báo những tình huống nguy cơ tiềm ẩn tai nạn có thể xẩy ra khi bạn lùi xe hoặc quay đầu xe, đậu đỗ thông qua tín hiệu âm thành. Ưu điểm của nó là hạn chế góc chết cũng như điểm mù mà bạn không thể quan sát khi ngồi trên xe ô tô. Từ đó hạn chế được tối đa những va chạm không đáng có.

lắp báo de cảm biến de ô tô

gắn báo de cảm biến de ô tô

lắp đặt báo de cảm biến de ô tô

lắp báo de cảm biến de xe ô tô

lắp báo de cảm biến de cho xe ô tô

báo de cảm biến de ô tô

lắp báo de cảm biến de ô tô giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38