fbpx Báo de cảm biến de giúp bạn lái xe an toàn hơn khi di chuyểnMười Hùng Auto

Báo de cảm biến de giúp bạn lái xe an toàn hơn

Phụ kiện báo de cảm biến de giúp bạn cảnh báo được những va chạm đáng tiếc xẩy ra khi di chuyển mà nguyên nhân là do thiểu quan sát. Khu vực điểm mù sau xe không còn là vấn đề nữa nếu xế của bạn có gắn báo de cảm biến de.

Với tình trạng giao thông phức tạp hiện nay thì việc di chuyển xe trên đường phố đông đúc chật hẹp là điều cực kì khó khăn. Nó gây ra nhiều phiền toái cho các bác tài khi điều khiển xế di chuyển. Đi cùng với camera lùi và cảm biến lùi thì báo de chính là thiết bị công nghệ mang lại nhiều tiện ích hỗ trợ cho tài xế có thể lùi và đỗ xe an toàn.

Báo xe cảm biến de được gắn đằng sau đuôi xe khi bạn đạp sang số cảm biến lúc này sẽ tự động bật và nếu phát hiện ra có vật cản nằm trong phạm vi cài đặt thì thiết bị lúc này sẽ cảnh báo chi tiết bằng âm thanh cho người điều khiển biết. Khi bạn di chuyển vào vùng càng gần vật cản thì lúc này âm thanh cảnh báo cũng sẽ càng nhanh và to hơn. Bên trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị vạch đo khoảng cách va chạm cùng bộ đèn tín hiệu được lắp phía trước. Tài xế có thể căn cứ vào âm thanh lẫn vạch màu từ đó nhận định được khoảng cách lùi xe an toàn cho mình, tránh những va chạm đáng tiếc xẩy ra dẫn đến việc trầy xước xe.

Những công dụng của báo xe cảm biến de bao gồm:

  • Cảm biến lùi giảm va chạm khi lùi xe.
  • Giúp cho chủ xế dễ dàng trong việc lùi và đỗ xe ở những đoạn đường hẹp có gấp khúc.
  • Cảnh báo những chướng ngại vật trong tầm quan sát hạn chế điểm mù sau xe.
  • Lùi xe nhanh và an toàn.
  • Tránh tắc nghẽn và va chạm.

gắn báo de cảm biến de

gắn báo de cảm biến de ô tô

báo de cảm biến de

gắn báo de cảm biến de cho xe ô tô

gắn báo de cảm biến de

gắn báo de cảm biến de tại hcm

gắn báo de cảm biến de giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38