fbpx Báo giá phim cách nhiệt Llumar Mazda 6 uy tín tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Báo giá phim cách nhiệt Llumar Mazda 6 uy tín tại TPHCM

Mười Hùng Auto cung cấp thông tin báo giá và chính sách bảo hành dán phim Llumar chính hãng cho xe Mazda 6 uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp. Với chính sách đưa ra nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng vị khách khó tính nhất. Thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam là yếu tố  ảnh hưởng đến chiếc xe hơi của bạn. Các nhà sản xuất phụ kiện cho ô tô đã ra mắt nhiều sản phẩm nhằm bảo vệ thiết bị cũng như đáp ứng tính tiện nghi của xe.

Dán phim Llumar là sự lựa chọn hàng đầu trong các sản phẩm phim hiện nay

Phim Llumar chính hãng cho xe Mazda 6 uy tín là sản phẩm được ra mắt tại công ty sản xuất phim lớn nhất thế giới hiện nay. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao chính vì thế, đây là dòng phim cao cấp được quảng bá khắp trên thế giới hiện nay. Khi dán phim Llumar chính hãng cho xe Mazda 6 ở nơi chuyên nghiệp thì mới đảm bảo chất lượng phim hàng chính hãng. Phim cách nhiệt Llumar là dòng phim cao cấp được sản xuất từ nhà máy CPFilm thuộc tập đoàn của Eastman của Hoa Kỳ.
Phim Llumar chính hãng cho xe Mazda 6 uy tín
Với những tính năng nổi trội của phim như:

  • Giữ mát cho xe vì ngăn cản nguồn nhiệt từ ánh nắng mặt trời lên đến 80% và chống tia cực tím đến 99.95 nhằm bảo vệ sức khỏe của con người;
  • Tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Chế độ bảo hành của dịch vụ dán phim Llumar chính hãng cho xe Mazda 6 uy tín tại TPHCM

Mười Hùng Auto luôn đưa ra chính sách bảo hành hướng đến lợi ích của khách hàng. Phim cách nhiệt Llumar chính hãng theo xe Mazda 6 được bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Phim bị lỗi do chất liệu và lỗi kĩ thuật trong quá trình thi công cho xe;
  • Phim bị bong tróc tự nhiên và bị mất màu sau khi thi công;
  • Phim bị rộp khiến không khí lọt vào cửa kính gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ sở hữu;

Trường hợp không được Mười Hùng Auto bảo hành:
Phim cách nhiệt Llumar chính hãng theo xe Mazda 6

  • Sản phẩm bị bong tróc do lỗi người sử dụng sản phẩm làm hư hỏng.
  • Bị xước phim trong quá trình sử dụng bởi các vật nhọn tác động vào.
  • Kính bị lực va đập khiến kính vỡ dẫn đến phim hư hỏng.

Mười Hùng Auto địa chỉ dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng chất lượng

Là công ty chuyên cung cấp các phụ kiện cho ô tô, Mười Hùng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chính vì thế, trong thời gian qua, dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là điểm tựa lớn mạnh để dịch vụ ngày càng nâng cấp mang đến sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi người.

dán phim Llumar chính hãng cho xe Mazda 6 uy tín tại TPHCM

Là nơi chuyên dán phim cho nhiều mẫu xe khác nhau, chúng tôi không chỉ cung cấp phim Llumar chính hãng mà còn nhiều sản phẩm cao cấp được nhiều người sử dụng như:3M, Ntech,…

Thi công dán phim Llumar chính hãng cho xe Mazda 6 uy tín tại TPHCM bởi bàn tay vàng của đội ngũ nhân viên tại công ty Mười Hùng Auto là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Thông qua những chia sẻ về tính năng của phim Lllumar cũng như chính sách bảo hành và dịch vụ tại Mười Hùng Auto sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38