fbpx Bệ bước Audi Q5 sản phẩm tiện ích cho gia đình có người già và trẻ emMười Hùng Auto

Bệ bước Audi Q5 sản phẩm tiện ích cho gia đình

Audi Q5 được thiết kế khá cao nên khi lên xuống xe sẽ cực kì bất tiện nếu như nó không có bệ bước gắn kèm. Bệ bước Audi Q5 sản phẩm dành cho gia đình có người già và trẻ nhỏ, độ thêm nó bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt này. Xế cưng của bạn sẽ được lột xác với một diện mạo mới toanh, đẹp, thể thao, khỏe khoắn và tiện ích là những gì mà món phụ kiện nhỏ xinh này mang lại.

Ngoài tiện ích vừa liệt kê bên trên thì bệ bước gắn cho ô tô gầm cao như Audi Q5 còn làm tăng thêm vẻ đẹp hơn nữa cho xế của bạn. Cùng tác dụng bảo vệ tốt hơn nữa phần hông của xe, tránh những tác động không mong muốn mỗi khi có va chạm đáng tiếc xẩy ra.

Bệ bước Audi Q5 tinh tế, tiện ích và sang trọng

  • Xế của bạn sẽ sở hữu một diện mạo vô cùng thể thao và chất khỏe khắn.
  • Giúp cho việc di chuyển bước lên xuống con xế của bạn trở nên dễ dàng hơn, phát huy công dụng tối da với trẻ nhỏ, nhất là chị em phụ nữ, người gia, bà bầu.
  • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu có độ bền cao, với thiết kế đẹp tinh tế cùng kiểu dáng sang trọng. Mang lại một thần thái thể thao đúng chất hiện đại cho con xế nhà bạn, việc thao tác lắp ráp dễ dàng, vệ sinh đơn giản an toàn chống trơn trượt mỗi khi lên xuống xe.
  • Không có tình trạng cong vênh hay biến dạng đáng tiếc xẩy ra trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm mãi bền đẹp theo thời gian.

Có thể nói bệ bước Audi Q5 là sản phẩm siêu tiện ích, mang lại sự hoàn hảo tuyệt vời nếu như bạn biết lắp đặt kèm ốp bậc cửa. Nhầm mang lại sự hoàn hảo tối đa hơn nữa cho xế của mình và Mười Hùng Auto hân hành là nơi phục vụ điều này.

bệ bước Audi Q5

gắn bệ bước Audi Q5

lắp bệ bước Audi Q5

lắp đặt bệ bước Audi Q5

bệ bước Audi Q5 chính hãng

bệ bước Audi Q5 tiện ích

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38