fbpx Bệ bước chấm bi xe trắng RX350 sản phẩm thiết kế dành riêng cho xeMười Hùng Auto

Bệ bước chấm bi xe trắng RX350 sản phẩm thiết kế dành riêng cho xe

Món phụ kiện không thể thiếu ngay sau khi bạn mua xe đó chính là bệ bước chấm bi xe trắng RX350. Vô cùng tiện ích với những dòng xe gia đình thường xuyên chở trẻ nhỏ và người già việc di chuyển lên xuống xe giờ đây sẽ đơn giản và an toàn hơn khi có mặt bệ bước này. Gắn bệ bước chấm bi xe trắng RX350 thời gian nhanh chóng và chi phí không quá cao phù hợp với túi tiền của số đông người dùng.

Sản phẩm bệ bước chấm bi xe trắng RX350 thiết kế chuẩn zin dành riêng cho xe RX350 có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Chất liệu sản xuất bệ bước là chất liệu cao cấp an toàn khi sử dụng và độ bền cao, sản phẩm luôn có tại cửa hàng Mười Hùng nên khách hàng có thể thoải mái chọn mẫu để lên cho xế.

Tính thẫm mỹ của bệ bước này đó chính là những chấm bi trên bề mặt làm nổi bật bộ phận bệ bước. Mặt chấm bi làm từ chất liệu cao su cao cấp tăng độ an toàn và chống trơn trợt một cách hiệu quả. Sản phẩm được phân phối và hỗ trợ lắp đặt miễn phí hoàn toàn tại Mười Hùng, cùng chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp cho khách hàng có sự yên tâm tối đa trong quá trình dài sử dụng.

Lắp đặt bệ bước chấm bi xe trắng RX350 mang đến cho bạn thật nhiều những tiện ích, việc di chuyển lên xuống xe sẽ tạo thêm điểm nhấn. Để giúp cho xế của bạn trông phong cách và mạnh mẽ hơn nhiều hãy đến Mười Hùng Auto chúng tôi sẽ thực hiện điều này cho bạn.

Lắp đặt bệ bước chấm bi xe trắng RX350

gan bệ bước chấm bi xe trắng RX350

bệ bước chấm bi xe trắng RX350

Lắp đặt bệ bước chấm bi xe trắng RX350

Lắp đặt bệ bước chấm bi trắng RX350

Lắp đặt bệ bước chấm RX350

Lắp đặt bệ bước chấm bi cho xe trắng RX350

Lắp đặt bệ bước chấm bi xe trắng RX350 cao cấp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38