fbpx Gắn bệ bước chân Ford Ecosport chính hãng tại hcmMười Hùng Auto

Gắn bệ bước chân Ford Ecosport chính hãng tại hcm

Bậc, bệ bước chân lên xuống là một phần quan trọng của xe. Nó góp phần mang đến cho xe một diện mạo mới khỏe khoắn với dáng vẻ thể thao. Nhằm làm nổi bật diện mạo xe,Mười Hùng Auto mang đến cho khách hàng sản phẩm bệ bước chân Ford Ecosport chính hãng có Logo. Sản phẩm mang đến sự khỏe khoắn với dáng vẻ mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng cho chiếc Ford Ecosport.

Bậc, Bệ Lên Xuống Ford Ecosport Chính Hãng

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Bậc, Bệ Bước Chân Ford Ecosport Chính Hãng

– Chất Liệu: Inox, khung thép Cao Cấp

– Xuất Xứ: Đài Loan

– Màu Sắc: Bạc

* Hàng Có Sẳn

Gắn bệ bước chân Ford Ecosport chính hãng tại hcm

Lắp bệ bước chân Ford Ecosport chính hãng có chất liệu làm bằng Inox cao cấp, bên trong là khung thép không gỉ an toàn, chắc chắn góp phần giúp cho việc lên xuống được thuận tiện hơn.

– Bậc, bệ lên xuống Ford Ecosport chính hãng có thiết kế tinh tế, khỏe khoắn, bên trên là logo Ford Ecosport đem đến cho diện mạo xe sự sang trọng nhưng cũng không kém phần năng động, cá tính, nổi bật lên phong cách của chủ xe.

Bậc, Bệ Lên Xuống Ford Ecosport Chính Hãng 01

Phụ kiện bệ bước chân Ford Ecosport không chỉ trang trí làm đẹp cho xe mà còn giúp cho bạn lên xuống dễ dàng hơn. Nhất là đối với những gia đình có trẻ em, người già phụ kiện này vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp bạn di lên xuống xế được đơn giản hơn nhiều không phải khó khăn. Bảo vệ sơn mép xe tránh va chạm với những tác nhân không mong muốn gây ảnh hưởng như trầy xước xe chẳng hạn. Mua bệ bước chân Ford Ecosport giá rẻ tại HCM bạn hãy đến địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu bên trên.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38