• 0944-73-38-38sales@muoihungauto.com
  • 235B Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM
  • Thứ 2 – CN: 8AM – 7PMGiờ mở cửa

Bệ bước chân Hyundai Santafe 2018 mẫu mới nhất hiện nay

Bệ bước chân Hyundai Santafe 2018 phụ kiện không thể thiếu cho xế cưng nhà bạn. Mang lại sự tiện nghi khi bạn di chuyển lên xuống xe, sản phẩm được gắn vào hai bên hông xe. Hỗ trợ người sử dụng dẫm bước lên xuống xe một cách dễ dàng hơn. Không tốn quá nhiều sức lực. Đây là sản phẩm có thiết kế dành riêng cho xe Hyundai Santafe 2018. Các kích thước đều chuẩn nên việc lắp ráp diễn ra nhanh chống.

Bệ bước chân Hyundai Santafe 2018

Chất liệu của bệ bước chân Hyundai Santafe 2018 là nhôm sáng bóng, bên trong có lõi thép chắc chắn. Khả năng chịu được lực tốt, chịu được sức nặng cao, bệ bước giúp cho bạn có thể giẫm lên khi di chuyển lên xuống xe một cách an toàn. Không bị trơn trượt, té ngã bởi trên đó có các nẹp nhựa ABS xen lẫn nhau, rất an toàn cho người sử dụng.

Chưa hết công dụng của việc gắn bệ bước chân Hyundai Santafe 2018 còn làm cho diện mạo xế trở nên cứng cáp hơn. Đậm chất thể thao hơn nhiều, hỗ trợ trẻ em, phụ nữ, người già lên xuống xe một cách đơn giản thuận tiện hơn nhiều.

Bệ bước chân Hyundai Santafe 2018 HCM

Gắn bệ bước chân Hyundai Santafe 2018

lắp bệ bước chân Hyundai Santafe 2018

lắp đặt bệ bước chân Hyundai Santafe 2018

Bệ bước chân xe Hyundai Santafe 2018

Bệ bước chân cho xe Hyundai Santafe 2018

Bệ bước chân Hyundai Santafe 2018 chính hãng

Bệ bước chân Hyundai Santafe 2018 giá rẻ

Sản phẩm bệ bước chân Hyundai Santafe 2018 luôn có sẵn hàng tại Mười Hùng Auto. Khách hàng khi có nhu cầu hãy đến cửa hàng để xem chi tiết sản phẩm trước khi lắp đặt. Hoặc đối với khách hàng ở xa muốn đặt mua về tự lắp đặt. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi, hàng sẽ được vận chuyển đến tận thềm nhà của bạn chỉ với một cuộc điện thoại. Giá thành cam kết phải chăng và hàng chất lượng, có độ bền cao. Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng.