fbpx Địa chỉ gắn bệ bước chân Suzuki Ertiga 2018 uy tín tại HCMMười Hùng Auto

Địa chỉ gắn bệ bước chân Suzuki Ertiga 2018 uy tín tại HCM

Lắp đặt bệ bước chân Suzuki Ertiga 2018 tại Hồ Chí Minh địa chỉ uy tín đáng cho khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là Mười Hùng Auto. Chuyên bán hàng chính hãng chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền sản xuất tiên tiến như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…nên bạn yên tâm khi chọn mua phụ kiện và sử dụng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề lâu năm làm việc có tâm khách hàng sẽ hài lòng khi xế của mình được chúng tôi phục vụ.

Chất liệu của bệ bước chân Suzuki Ertiga 2018 làm bằng inox 304 chống gỉ sét có dát kèm cao su chống trơn trượt. Tiện lợi cho người lớn lẫn trẻ em trong việc lên xuống xe, việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài mang đến sự tiện ích trong quá trình sử dụng thì món phụ kiện bệ bước chân còn giúp tăng thêm vẻ ngoài đậm và chất hơn. Mang dáng vẻ và phong cách thể thao hơn, bệ bước nhỏ gọn tiện lợi.

Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn kích thước của xe nên khi lắp đặt bệ bước Suzuki Ertiga 2018 chỉ cần bắt vis và pass có sẵn không cần đục khoét hay tác động gì lên trên thân xe. Về giá thành dịch vụ như đã nói ở trên sản phẩm Mười Hùng nhập hành chính hãng từ nước ngoài về không qua khâu trung gian. Nên giá thành bán ra ngoài thị trường với giá phải chăng hợp với túi tiền của số đông, cạnh tranh tại thị trường khu vực Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết liên hệ số hotline để được tư vấn về giá thành cùng nhiều dịch vụ khác nữa.

lắp đặt bệ bước xe Suzuki Ertiga 2018

lắp đặt bệ bước Suzuki Ertiga 2018

lắp đặt bệ bước cho xe Suzuki Ertiga 2018

lắp đặt bệ bước Suzuki Ertiga

lắp đặt bệ bước chân Suzuki Ertiga 2018

lắp đặt bệ bước cao cấp Suzuki Ertiga 2018

lắp đặt bệ bước Suzuki Ertiga 2018 chính hãng

lắp đặt bệ bước Suzuki Ertiga 2018 giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38