fbpx Bệ bước CRV 2019 giúp lên xuống dễ dàng hơn cho phụ nữ và trẻ emMười Hùng Auto

Bệ bước CRV 2019 giúp lên xuống dễ dàng hơn

CRV 2019 mới ra phụ kiện đi kèm nó rất nhiều, trong đó bệ bước CRV 2019 là món đồ mà chủ xe không nên quên nó. Hãy gắn thêm bệ bước nó không chỉ làm đẹp mà còn có công dụng hữu ích hơn nữa cho bạn trong quá trình di chuyển lên xuống. Nhất là với những hộ gia đình có người già, trẻ em, phụ nữ mang thai.

Lắp đặt bệ bước CRV 2019 hỗ trợ hoàn hảo cho bạn trong việc di chuyển lên xuống xe. Bảo vệ tối đa phần thân xe tránh những tác động trầy xước không mong muốn. Trường hợp hư hỏng hóc do những va chạm ngoài ý muốn sẽ được hạn chế lại. Chưa hết món phụ kiện này mang tính thể thao sẽ mang lại cho em xế nhà bạn một diện mạo đầy khỏe khắn và bắt mắt hơn nữa khi lắp.

Các mẫu mã bệ bước có nhiều kiểu khác nhau có điểm chung là dập nổi logo CRV lên trên. Thiết kế của bệ bước đơn giản với hai thanh dọc theo thân xe cùng kích cỡ vừa vặn mang lại tính thẫm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Trên thanh có những rãnh chìm và rãnh nối kết hợp lại với nhau, tạo nên sự thuận tiện cho sản phẩm khi vệ sinh dễ dàng hơn và độ ma sáng cao không trơn trượt khi di chuyển lên xuống xe.

Chất liệu sản xuất bệ bước Honda CRV 2019 là kim loại và nhựa cao cấp có độ bền cao không bị gỉ sét hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Bạn có nhu cầu gắn món phụ kiện này cho em xế của mình thì hãy liên hệ ngay với Mười Hùng Auto để được phục vụ.

bệ bước Honda CRV 2019

gắn bệ bước Honda CRV 2019

lắp bệ bước Honda CRV 2019

;lắp đặt bệ bước Honda CRV 2019

bệ bước xe Honda CRV 2019

bệ bước cho xe Honda CRV 2019

bệ bước Honda CRV

bệ bước Honda CRV 2019 giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38