fbpx Bệ bước Innova mẫu sọc tiện cho việc lên xuống xeMười Hùng Auto

Bệ bước Innova mẫu sọc tiện cho việc lên xuống xe

Để việc lên xuống xe ô tô Innova trở nên đơn giản hơn thì việc gắn bệ bước Innova mẫu sọc chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Giúp cho xế cưng của bạn trở nên đẹp nhìn phong cách hơn về ngoại hình. Đặc biệt khi di chuyển lên xuống trên những chiếc xe ô tô gầm cao bạn không phải lo lắng gì nữa về điều này. Việc trang bị thêm bệ bước chân là điều vô cùng cần thiết, cho nên các nhà sản xuất đã cho ra hàng loạt sản phẩm với nhiều sự tiện lợi khác nhau.

Khi gắn bệ bước Innova mẫu sọc mới nhất có tính năng tự động gập mỗi khi mở cửa xe. Nhưng giá thành lại phải chăng không hề cao và tiện ích vô cùng không phải mẫu nào cũng có được tính năng tiện ích như thế này.

Việc lắp đặt thêm bệ bước lên xuống cũng phần nào mang lại tiện ích cho bạn khi vệ sinh xe. Với thiết kế chắc và chuẩn bạn có thể thoải mái đứng lên trên bậc hoặc bước xuống dưới để lau chùi những phần trên cao hoặc lấy những món đồ bên trên giá nóc.

Bề ngoài của chiếc xe trở nên sang trọng và mạnh mẽ hơn, tăng tính thẫm mỹ. Trong quá trình sử dụng xe nhờ có bệ bước này nó sẽ tránh được những va chạm đáng tiếc xẩy ra. Khi những lực lớn tác động lên như gót giày dép sẽ tránh được tình trạng bong tróc sơn vậy nên sự có mặt của bệ bước lên xuống xe của bạn sẽ không bị trầy xước khi di chuyển. Địa chỉ gắn bệ bước Innova mẫu sọc uy tín nhất tại HCM đó là Mười Hùng Auto bạn có thể chọn lựa nơi đây làm đẹp cho xế của mình.

gắn bệ bước Innova mẫu sọc

lắp bệ bước Innova mẫu sọc

gắn bệ bước xe Innova mẫu sọc

gắn bệ bước cho xe Innova mẫu sọc

gắn bệ bước Innova mẫu sọc mới nhất

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38