fbpx Gắn bệ bước ô tô Kona việc lên xuống xe trở nên đơn giản hơnMười Hùng Auto

Gắn bệ bước ô tô Kona việc lên xuống xe trở nên đơn giản hơn

Đối với người già và trẻ em thì việc di chuyển bước lên bước xuống xe ô tô sẽ vô cùng khó khăn bởi nó hơi cao. Vậy nên sự có mặt của phụ kiện bệ bước thì khó khăn này sẽ được giải quyết, giúp việc di chuyển lên xuống xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Không chỉ có người già và trẻ em mà ngay cả những người lớn cũng thấy tiện và thoải mái hơn khi xe xuất hiện bệ bước ô tô lên xuống như thế này.

Chất liệu của bệ bước được sản xuất từ chất liệu nhôm không gỉ sét có độ bền rất cao và thiết kế cũng đẹp mắt. Hợp với thiết kế của xe tùy vào mỗi dòng xe bạn có thể chọn loại bệ bước dành riêng cho nó. Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm bệ bước ô tô Kona có thiết kế chuẩn zin đi theo dòng xe này nên việc thi công lắp đặt rất đơn giản. Chủ xe không phải chờ đợi lâu, chỉ trong vòng 30 phút là mọi thứ sẽ được lắp đặt xong.

Phụ kiện này được gắn lên trên xe sẽ tạo nên được cảm giác mạnh mẽ và cứng cáp hơn so với những chiếc không gắn. Phần ốp hông của xe được gắn lên nhầm giảm thiểu tiếng ồn một cách hiệu quả, xe được vệ sinh lâu chùi dễ dàng hơn khi gắn bệ bước ô tô Kona lên. Chi phí trọn bộ bệ bước hai bên không quá đắt đỏ, nó hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Khi bạn chọn Mười Hùng Auto làm nơi lắp đặt bộ phụ kiện này thì không phải lăng tăng về giá.

bệ bước ô tô

bệ bước xe ô tô

bệ bước cho xe ô tô

bệ bước ô tô Kona

bệ bước ô tô tại HCM

bệ bước ô tô tại Sài Gòn

bệ bước ô tô HCM

bệ bước ô tô gái rẻ

bệ bước ô tô Q1 HCM

bệ bước ô tô tại Q1 HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38