fbpx Bệ bước Xtrail sản phẩm tiện ích cho gia đình nhỏ của bạnMười Hùng Auto

Bệ bước Xtrail sản phẩm tiện ích cho gia đình

Đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ khi sắm ô tô thì việc sắm những món phụ kiện đi kèm là điều không thể thiếu bởi nó giúp cho việc bạn di chuyển lên xuống xe đơn giản hơn.. Trong đó có bệ bước Xtrail sản phẩm được làm từ thép và chất liệu inox 2 chất liệu có khả năng tăng tính an toàn cao. Cứng cáp không bị hư hỏng hay bị bóp méo trong suốt thời gian dài sử dụng.

Phụ kiện Xtrai được sản xuất theo chuẩn kích thước và form xe Xtrail có chiều dài vừa vặn ôm khít với phần thân xe. Bên bề mặt ngoài có trang trí thêm những mảnh cắt cao xu theo nhiều hình dạng khác nhau. Mục đích làm tăng thêm tính thẫm mỹ cho con xe của bạn.

Sự có mặt của bệ bước sẽ giúp cho người dùng di chuyển lên xuống một cách đơn giản dễ dàng hơn. Đặc biệt là đối với gia đình nào có trẻ em, người gia, phụ nữ. Khả năng chịu đựng được trọng lực của sản phẩm lên đến 150kg, xế cưng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và tinh tế hơn với dáng vẻ được trang bị full đồ.

Khi gắn bệ bước Xtrail thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chúng được lắp đặt một cách đơn giản, dễ dàng. Không phải tốn nhiều thời gian để khoan hay đục và vô tình làm mất thẫm mỹ của xe. Mười Hùng Auto chuyên cung cấp ddaauyf đủ các mẫu bệ bước chân của nhiều dòng với chất lượng cao. Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đặt mua hàng tại đây với chính sách bảo hành tốt và giá cả phải chăng cạnh tranh trong khu vực.

bệ bước Xtrail

gắn bệ bước Xtrail

bệ bước chân Xtrail

gắn bệ bước chân Xtrail

bệ bước xe Xtrail

bệ bước cho xe Xtrail

lắp bệ bước Xtrail

lắp đặt bệ bước Xtrail

bệ bước Xtrail giá rẻ

bệ bước Xtrail tại HCM

bệ bước Xtrail chính hãng giá rẻ

bệ bước Xtrail cao cấp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38