fbpx Lắp đặt bệ CRV 2018 đen giá rẻ tại khu vực thành phố HCMMười Hùng Auto

Lắp đặt bệ CRV 2018 đen giá rẻ tại khu vực HCM

Mỗi xe ô tô cần được trang bị cho mình một bệ bước chân lên xuống, tùy vào mỗi loại và mỗi dòng sẽ có những kiểu bệ bước chân khác nhau. Lắp đặp bệ CRV 2018 đen giá rẻ tăng tiện ích trong quá trình sử dụng điều mà chủ xế nào cũng nên thực hiện. Nhầm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp hơn nữa cho xế cưng của bạn, nếu bạn thực sự chưa hiểu biết hết về lợi ích của nó hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Ưu điểm đầu tiên của bệ bước chân lên xuống cho xe ô tô là tăng tính thẫm mỹ, tiếp theo là tăng sự tiện ích hơn nữa cho việc lên xuống. Đặc biệt với người già, trẻ em thì việc có mặt của bệ bước sẽ giúp cho việc lên xuống xe đơn giản và an toàn hơn là không có. Chất liệu bệ bước được làm bằng khung sắt có độ cứng cáp cao, bên ngoài khung được phủ một lớp nhựa nhầm làm tăng thêm độ cứng, chống rỉ sét tốt.

Gắn bệ CRV 2018 đen có khả năng chịu đựng được trọng lực của cơ thể lên đến 300kg. Không bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu bên ngoài như thời tiết và khí hậu không tốt. Điều khiển bệ thông minh khi bạn mở cửa thì bệ sẽ đưa ra phục vụ cho việc đi xuống còn khi bạn đóng cửa lại thì bệ sẽ thụt vào một tính năng siêu tiện lợi, gọn gàng và không hề chiếm diện tích như bệ bước cố định.

Mười Hùng là nơi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp không qua khâu trung gian nên nên giá thành cũng như dịch vụ gắn bệ cho khách hàng giá phải chăng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng chất lượng dịch vụ nơi đây.

Gắn bệ CRV 2018 đen

Gắn bệ bước cho xe CRV 2018 đen

Gắn bệ bước cho xe CRV 2018 đen

Gắn bệ cho xe CRV 2018 đen

Gắn bệ xe CRV 2018 đen

Gắn bệ bước CRV 2018 đen

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38