fbpx Bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi hàng chuẩn zin theo xeMười Hùng Auto

Bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi hàng chuẩn zin theo xe

Sản phẩm bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi thiết kế dành riêng cho dòng xe này với xuất xứ từ Đài Loan. Được làm từ chất liệu cao cấp với tính an toàn cùng độ bền cao. Khách hàng có thể chọn mua nhầm tăng tiện ích cũng như làm mới ngoại hình tăng thẫm mỹ hơn nữa cho xế cưng nhà bạn.

Bộ bệ bước có thể kế chuẩn zin dành riêng cho dòng xe Santafe đời 2019 với nhiều chấm bi nổi lên trên bề mặt. Có độ ma sát tốt chống trơn trợt và khi di chuyển lên xuống đối với chị em phụ nữ, trẻ nhỏ và người già sự xuất hiện của món phụ kiện này sẽ tăng thêm tính tiện ích tuyệt vời.

Chất liệu của bệ bước được sản xuất bằng inox có khả năng chống gỉ sét tốt. Độ bền bỉ theo thời gian lâu dài chế độ bảo hành dài hạn giúp cho khách hàng vô cùng an tâm khi sử dụng. Lắp đặt bệ bước ngoài tiện ích giúp di chuyển lên xuống xe đơn giản hơn bạn có thể tự tạo thêm điểm nhấn để con xế của mình trở nên mạnh mẽ hơn và chắc chắn hơn.

Khi có nhu cầu gắn bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi bạn hãy đến cơ sở Mười Hùng Auto. Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ phục vụ xế nhà bạn nhiệt tình và tư vấn viên sẽ hướng dẫn chi tiết bạn nên chọn mẫu nào. Có đa dạng mẫu mã ngoài chấm bi ra còn rất nhiều kiểu mẫu bệ bước lên xuống khác cho người dùng nhiều chọn lựa. Chất lượng cao và giá thành rẻ phải chăng là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

gắn bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi

gắn bệ bước chân Santafe 2019 mẫu chấm bi

gắn bệ Santafe mẫu chấm bi

gắn bệ Santafe 2019 chấm bi

bệ Santafe mẫu chấm bi

lắp đặt bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi

lắp bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi

gắn bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi giá rẻ

gắn bệ Santafe 2019 mẫu chấm bi tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38