fbpx Độ đèn Bi-Xenon cản xe Honda Civic tăng hiệu suất ánh sáng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn Bi-Xenon cản xe Honda Civic tăng hiệu suất ánh sáng

Một trong những đặc điểm quan trọng của xe hơi chính là đèn pha của xe. Nắm được tình hình đó, nhiều cơ sở sản xuất phụ kiện cho xe ô tô đã đẩy mạnh xúc tiến và cho ra đời nhiều loại đèn pha khác nhau. Loại đèn pha được giới chơi xe ô tô ưa chuộng hiện nay đó là công nghệ đèn pha xenon. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp vì sao nên độ đèn bi xenon cản xe Honda Civic cũng như biết được địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị, phụ kiện xe ô tô nói chung và bóng đèn xenon xe Honda Civic nói riêng.

bi xenon cản Honda Civic

Vì sao độ đèn bi xenon cho cản xe Honda Civic

Nắm được tình hình về nhu cầu sử dụng xe hơi cũng như phân khúc thị hiếu phụ kiện trang trí xe hơi của khách hàng, các nhà sản xuất linh kiện ô tô đã cho ra đời 4 công nghệ đèn pha như: đèn xenon, đèn led, đèn halogen và đèn laser. Trong đó, đèn laser là loại cao cấp nhất hiện nay nhưng khá đắt đỏ, phù hợp với các loại siêu xe hơn nhưng nếu muốn gắn trên các loại ô tô khác thì cùng phải kèm theo đèn xenon hoặc đèn led, khi đó lại phải tốn thêm chi phí. Còn đèn halogen là loại phổ biến, nằm trong phân khúc thấp với giá tương đối rẻ nhưng chất lượng thấp và tuổi thọ không được lâu.

Do đó, gắn bi xenon cản xe Honda Civic  là 2 công nghệ đèn pha được yêu thích hơn cả vì có thể khắc phục được nhược điểm của đèn led và đèn halogen. Với cường độ ánh sáng cao (cao hơn đèn halogen 2 – 3 lần), nhưng tiết kiệm điện khoảng 1/3 so với khi sử dụng đèn halogen. Chưa hết, hiệu suất phát sáng của đèn xenon cao gấp nhiều lần so với đèn halogen. Hơn thế nữa, với tuổi thọ trung bình tối thiểu là 2000 giờ thì đèn xenon xài được lâu hơn khoảng 10 lần so với đèn halogen. Đồng thời, nhờ ánh sáng trắng xanh giống với ánh sáng ban ngày phát ra từ đèn xenon mà người lái dễ dàng quan sát rõ hơn.

Địa chỉ lắp bóng đèn Xenon uy tín xe Honda Civic của bạn

độ bi xenon cản Honda Civic

đèn bi xenon cản Honda Civic

đèn bi xenon cản Civic

thợ độ bi xenon cản Honda Civic

độ đèn bi xenon cản Honda Civic

độ bi xenon cản xe Honda Civic

bi xenon cản Civic

độ đèn bi xenon cản xe Civic

Như bạn đã biết, nhiều cơ sở cung cấp các linh kiện và các trang thiết bị cho ô tô hiện nay “mọc lên như nấm”. Vì vậy, nhiệm vụ quan trọng của bạn là tìm được một cơ sở uy tín để tân trang lại cho xế cưng của mình những vật dụng phù hợp. Mười Hùng Auto chính là nơi tin cậy để bạn thực hiện điều đó! Không những chỉ chuyên phân phối và cung cấp dịch vụ lắp đèn bi-xenon xe Honda Civic mà còn có những loại linh kiện khác cho các dòng xe khác được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước phát triển như Mỹ, Đài Loan, các nước Châu Âu…

Mọi thắc mắc hay bất kì câu hỏi nào về việc lắp bóng đèn xenon xe Honda Civic, bạn có thể liên hệ đến công ty Mười Hùng Auto qua số điện thoại: 0944.733.838. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với sự lựa chọn của mình! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38