fbpx BMW X5 lắp pô thây đổi diện mạo phần đuôi xe lẫn tiếng nổMười Hùng Auto

BMW X5 lắp pô thay đổi diện mạo phần đuôi xe

Độ pô xe đang là trào lưu hot hiện nay của dân chơi xe, những chủ xế trẻ thường có thoái quen độ chế xế cưng sao cho thật hoàng trangs từ diện mạo ngoài cho đến tiếng nổ. Tạo độ chất hơn nữa cho xế của mình nhất là BMW X5 lắp  pô còn gì tuyệt vời bằng một kiểu dáng pô mới mẻ, sang trọng. Nâng tầm đẳng cấp hơn nữa cho xế cưng của bạn, điều đó tạo nên sự thú vị khi bạn lái xế.

Mẫu pô thịnh hành hiện nay được nhiều tài xế trẻ quan tâm đó chính là mẫu pô vuông, nhìn đẹp lạ mắt. Nhất là tiếng pô khi độ nổ to hơn vang xa và ấm hơn so với thông thường, bạn mệt mỏi và stress có thể lái con BMW được độ pô của mình di chuyển thật xa ra khỏi trung tâm thoải mái nẹt pô được nghe những âm thanh giòn êm tai. Điều đó thú vị còn gì bằng đúng không nào, chưa kể việc làm mới phần đuôi pô tạo nên độ chất và đẳng cấp hơn nữa trong phong cách cho phái mạnh.

Độ BMW lắp pô ngoài việc thây đổi kiểu dáng đuôi xe lẫn tiếng nổ, bạn còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác đi kèm như độ đèn, xịt phủ gầm xe, độ body, bọc ghế da và nhiều vấn đề khác nữa. Ngoại hình xế cưng sẽ được biến đổi lột xác hoàn toàn với một trong những kiểu độ mà bạn chọn lựa. Mười Hùng Auto là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn và đặt sự tin tưởng của mình cho những dịch vụ mà bạn muốn sử dụng để làm đẹp cho xế cưng của mình.

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

BMW X5 lắp pô

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38