fbpx Bọc ghế da màu kem xe Camry đẹp sành điệu mốt hiện nayMười Hùng Auto

Bọc ghế da màu kem xe Camry đẹp sành điệu mốt hiện nay

Xu hướng làm mới nội thất cho ô tô hiện nay đang được nhiều chủ xe quan tâm. Trong đó bọc ghế da màu kem xe Camry dường như đang là trào lưu hot bởi độ bền cùng nhiều tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Trong khi đó những chất liệu khác như nỉ không thể so sánh bằng.

Nội thất ghế da màu kem tạo nên nét đẹp sang chảnh hơn nữa cho con xế nhà bạn, nội thất được đổi mới cho hợp phong thủy lẫn sở thích. Đặc biệt với những chiếc xe cũ kĩ đã xuống cấp thì làm mới nội thất bên trong bằng việc bọc ghế da là điều vô cùng cần thiết.

Cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế da màu kem xe Camry Mười Hùng Auto là nơi chuyên nhập khẩu chất liệu da cao cấp từ các quốc gia Italya, ,Đức, Thái Lan, Singapore và Anh Quốc. Các công đoạn bọc ghế da sẽ được thực hiện bởi đôi bàn tay của những thợ thủ công lành nghề khéo léo nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ mang đến một bộ nệm ghế đẹp, bền như ý khách hàng.

Về chất lượng sản phẩm là da cao cấp an toàn cho sức khỏe người dùng, quy trình công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, về giá thành thì nhập tận gốc bạn tận nơi nên sẽ có mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực Sài Gòn.

Bọc ghế da có hai chất liệu la da công nghiệp và da tự nhiên, được làm chuẩn từ chỉ may cho đến các mũi chỉ nổi không có lỗi nhỏ. Hình dáng ghế sau kho bọc xong căng đẹp ôm sát phần thân xe. Tapi trở nên đẹp và cứng rắn hơn, chất liệu da phù hợp với khi hậu nước ta.

bọc ghế da màu kem xe Camry

bọc ghế da màu kem cho xe Camry

bọc ghế da màu kem xe Camry đời mới

bọc ghế da màu kem xe Camry đời cũ

bọc ghế da màu kem xe Camry tại HCM

bọc ghế da màu kem xe Camry HCM

bọc ghế da màu kem xe Camry giá rẻ

dịch vụ bọc ghế da màu kem xe Camry

bọc ghế da xe Camry

ghế da màu kem xe Camry

bọc ghế da màu kem Camry

bọc ghế da công nghiệp màu kem xe Camry

bọc ghế da thật màu kem xe Camry

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38