fbpx Bọc ghế da xe Ford Ecosport tại tphcm đẹp giá rẻ chất lượngMười Hùng Auto

Bọc ghế da xe Ford Ecosport tại tphcm đẹp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều người ưa chuộng và trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới hiện nay, ngay cả ở Việt Nam. Bọc ghế da xe Ford Ecosport tại Tphcm đã được đông đảo mọi người dùng  một cách thịnh hành và phổ biến nhất. Bọc ghế da góp phần nâng thêm giá trị của chiếc xe lên nhiều lần so với trước đó. Đặc biệt, việc vệ sinh cho bộ ghế da xe hơi cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, tiết kiệm được tối đa thời gian cho các chủ xế. Mười Hùng Auto là công ty chuyên bọc ghế da cho xe hơi với mức giá cả cạnh tranh nhất tại tphcm hiện nay.

Bọc ghế da xe Ford Ecosport tăng tính thẫm mỹ bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe

– Bọc ghế da xe Ford Ecosport tại Tphcm giúp đem lại khả năng chống bụi và mùi hôi khó chịu trên xe. Những vi khuẩn gây bệnh không có điều kiện để tồn tại và đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời, màu sắc của da sau khi bọc vào ghế sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, nâng cao giá trị cho chiếc xế hộp của quý khách.

Bọc Ghế Da Xe Ford Ecosport Tại Tphcm 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Bọc Ghế Da Xe Ford Ecosport Tại Tphcm

– Xuất Xứ: Singapore, Ý, Anh Quốc

– Chất Liệu: Da Cao Cấp Chính Hãng

– Màu Sắc: Đen, Kem, Nâu, Đỏ, Ghi Xám, Da Bò…

* Hàng Có Sẳn

– Bọc ghế da xe Ford Ecosport có rất nhiều loại để quý khách có thể lựa chọn, quý khách có thể thoải mái lựa chọn từng mẫu riêng biệt để bọc cho xế yêu của mình. Hiện nay có nhiều loại da xuất hiện trên thị trường như da thật, da công nghiệp loại 1, bọc giả da loại đẹp, và bọc giả da loại bình dân.

Bọc Ghế Da Xe Ford Ecosport Tại Tphcm

– Bọc ghế da xe Ford Ecosport tại Tphcm có nguồn nguyên liệu da được nhập từ những nước khác nhau như Singapore, Ý, Anh. Mỗi quốc gia sẽ sử dụng những công nghệ chế tạo da riêng biệt để có thể tạo ra được loại da tốt nhất cung cấp trên thị trường. Đặc điểm của những loại da này là rất mềm, có độ dày lí tưởng hướng đến mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38