fbpx Bọc ghế da xe Kia Sorento tại tphcm chất lượng cao mà giá lại rẻMười Hùng Auto

Bọc ghế da xe Kia Sorento tại tphcm chất lượng cao mà giá lại rẻ

Việc đưa công nghệ bọc ghế da vào thị trường xe hơi hiện nay như một yếu tố tạo phong cách, làm cho nội thất bên trong chiếc xe thêm nổi bật. Đặc biệt, bọc ghế da xe Kia Sorento tại tphcm là loại phổ biến hiện nay. Các chủ xế có thể thỏa sức chọn lựa những mẫu da với màu sắc tùy ý để bọc cho chiếc xe sao cho phù hợp với sở thích cá nhân. Những mẫu da được nhập khẩu chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đai, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Bọc Ghế Da Xe Kia Sorento Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Bọc Ghế Da Xe Kia Sorento Tại Tphcm

– Xuất Xứ: Singapore, Ý, Anh Quốc

– Chất Liệu: Da Cao Cấp Chính Hãng

– Màu Sắc: Đen, Kem, Nâu, Đỏ, Ghi Xám, Da Bò…

* Hàng Có Sẳn

Bọc Ghế Da Xe Kia Sorento Tại Tphcm 01

Bọc ghế da xe Kia Sorento tại tphcm

–  Bọc ghế da xe Kia Sorento tại Tphcm có nhiều màu sắc để quý khách có thể lựa chọn, từ loại có màu sắc tươi sáng đến những loại có màu sắc tươi trẻ nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều quý khách. Bên cạnh đó, cũng có nhiều loại bọc ghế da khác nhau như bọc ghế da thật, bọc da công nghiệp loại 1, bọc ghế da loại đẹp và bọc da loại bình dân.

–  Bọc ghế da xe Kia Sorento tại Tphcm ở công ty chúng tôi chọn những quốc qua có trình độ sản xuất da đứng trong top đầu của thế giới để nhập khẩu da về, cụ thể là Anh, Ý, Singapore.

–  Sử dụng dịch vụ này là một trong những cách thức con người thường sử dụng để nâng cao tuổi thọ cho những chiếc ghế, đồng thời tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng. Bọc ghế da xe hơi giúp cho nội thất trong chiếc xe của bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều, đồng thời tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38