fbpx Bọc trần nilong xe Toyota Fortuner 2017 cao cấp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Bọc trần nilong xe Toyota Fortuner 2017 cao cấp

Bọc trần nilong xe Toyota Fortuner 2017 cao cấp nhất, để bảo vệ trần xe của mình luôn sạch sẽ trong quá trình sử dụng. Tăng độ bền cho các thiết bị của xe, việc bọc trần còn giúp cho xe cách nhiệt giảm được tối đa cái nắng nóng khó chịu tạo cảm giác thoải mái cho người lái và người ngồi bên trong xe.

Để chiếc xe của bạn được bền chắc qua thời gian, cũng như có thể chống được các các vết bẩn bám dính lên chiếc xe của mình. Hôm nay, Mười Hùng Auto xin được giới thiệu đến các khách hàng bọc trần nilong xe Toyota Fortuner dành cho dòng xe fortuner hiện nay.

bọc trần nilong xe Toyota Fortuner

Tại sao nên sử dụng bọc trần nilong dành cho xe hơi?

Với xu hướng sử dụng xe hơi như phương tiện đi lại chính cho nhiều mục đich khác nhau như đi làm, đi chơi, du lịch và mới nhất chính là sử dụng chiếc xe hơi để khám phá mọi vùng miền đất nước với nhiều thời tiết khác nhau, với nhiều đoạn đường từ dễ đến khó được xem như một chuỗi hành trình tìm kiếm những thứ mới lạ. Tuy nhiên, để đảm bảo cho cuộc vui lâu dài và chiếc xe luôn có được một hệ trình hoạt động tốt thì người dùng xe fortuner nói chung và dòng xe mới fortuner 2017 nói riêng đều thì người sử dụng sẽ sử dụng đến phụ kiện bọc trần nilong xe Toyota fortuner 2017 để giúp bảo vệ cho chiếc xe không bị ánh nắng thiêu đốt và gây ra nhiều ảnh hưởng cho người cầm lái bên trong khi cho xe lưu thông trên đường và ánh nắng mặt trời thiêu đốt khá cao, ngoài việc vận hành động cơ đã nóng nhưng nếu thêm nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng nữa thì quả thật cứ như đang ngồi trong một lò thiêu của tự nhiên, nóng bức, khó chịu.

bọc trần nilong xe Toyota fortuner 2017

Nhiệt độ trung bình của con người là 37 0c và có thể đạt ở ngưỡng tối thiểu là 40 0c, thế nhưng khi nhiệt độ tăng và tăng lên gấp đôi, gấp ba thì đã vượt ra khỏi sức chịu đựng giới hạn. Điều đó sẽ ngược lại là bắt buộc người lái phải sử dụng tới hệ thống làm mát chuyên biệt của fortuner nhưng cũng chính là làm tiêu thụ một lượng nhiên liệu khá lớn. Vậy liệu giải pháp sử dụng tới bọc trần nilong xe Toyota fortuner 2017 của Mười Hùng Auto có hiệu quả hay không?

bọc trần nilong cho xe Toyota fortuner 2017

Hiệu quả của bọc trần dành cho xe fortuner 2017

Bọc trần cho xe chính là cách bọc lên trên phía bọc trần nguyên bản của xe. Việc bọc như vậy sẽ giúp cho chiếc xe có một lớp cách nhiệt tốt. Đa số các lớp bọc được dùng là nỉ và da, tuy nhiên ngoài lớp nỉ bên ngoài thì ưu tiên thứ hai chính là phải bọc thêm một lớp nilong bên ngoài.

Cách bọc này đạt những ưu điểm nhất định cho chiếc xe như :

  • Chống bụi bám dính.
  • Chống nước mưa bám dính gây hư hại nội thất.
  • Chống vết ố.
  • Chống bắt nắng cao cho xe và không gây khó chịu cho người lái xe.
  • Thuận lợi cho việc lau chùi và vệ sinh nhanh chóng cho chiếc xe.

dịch vụ bọc trần nilong cho xe Toyota fortuner 2017

Đây chính là hiệu quả mà việc bọc trần mang lại dành cho người sử dụng xe. Nếu như hiện tại khách hàng đang có nhu cầu được sử dụng bọc trần nilong cho chiếc xe của mình thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho Mười Hùng Auto để chúng tôi có thể tư  vấn cho mọi nhu cầu cần tìm hiểu thông tin. Mười Hùng Auto sẽ có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với cam kết tất cả phụ kiện cũng như bọc trần nilong cho xe Toyota fortuner 2017 đều là hàng nhập khẩu có chất lượng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38