fbpx Bọc trần Nissan Murano bằng chất liệu cao cấp giá rẻMười Hùng Auto

Bọc trần Nissan Murano bằng chất liệu cao cấp giá rẻ

Thời buổi văn minh như hiện nay thì phương tiện di chuyển ô tô là thứ mà người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tại thị trường Việt Nam mỗi năm có đến hàng chục ngàn chiếc ô tô được tung ra thị trường và những dịch vụ đi kèm cũng hot không kém. Trong đó có dịch vụ bọc trần Nissan Murano một dòng xe tầm trung được khá nhiều chủ xế quan tâm.

Là dòng xe được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài về thường có khí hậu lạnh còn khí hậu nước ta thì nhiệt độ nắng nóng ẩm thất thường. Với khí hậu thời tiết khắc nghiệt như thế nào thì trần xe thường không chịu đựng được lâu dài và sau một thời gian ngắn chúng sẽ trùng xuống và nhanh chóng xuống cấp.

Để làm mới nội thất trần xe ô tô khi nó xuống cấp thì thường là bọc lại lớp mới bằng nhiều chất liệu khác nhau, nỉ, da tự nhiên, da công nghiệp, bọc trần 5D…tắt cả các dịch vụ này tại Mười Hùng Auto có phục vụ người dùng đầy đủ.

Quy trình bọc trần xe Nissan Murano được thực hiện nhanh gọn như chủ xe mong muốn. Những thợ ô tô có tay nghề cao chuyên nghiệp sẽ thực hiện điều này, trước tiên lớp trần xe sẽ được bóc xuống và vệ sinh cho thật sạch sẽ lớp mút hỏng ở bên trên. Tiếp theo sau đó vệ sinh cho thật sạch sẽ và đổ lớp keo su non lên để dán lại chắc chắn loại trần xe mới chất liệu mà khách hàng lựa chọn. Mỗi loại trần xe khác nhau sẽ có giá thành khác nhau người dùng tha hồ chọn lựa cho mình lựa chọn với số tiền hợp với túi.

bọc trần Nissan Murano

bọc trần nỉ Nissan Murano

bọc trần 5D Nissan Murano

bọc trần da Nissan Murano

bọc trần cho xe Nissan Murano

bọc trần xe Nissan Murano

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38