fbpx Lên body đuôi cá cho ô tô đẹp cỡ nào Mười Hùng Auto địa chỉ gắn uy tínMười Hùng Auto

Lên body đuôi cá cho ô tô đẹp cỡ nào?

Trên suốt quá trình xe ô tô di chuyển sẽ gió tác động vào vỏ xe tạo nên những lực cản lớn. Làm cản công suất hoạt động của động cơ, phụ kiện đuôi cá gắn kèm ô tô giúp làm giảm lực cản gia tăng vận tốc. Giúp xe ô tô của bạn có thể nhanh chóng đạt được tốc độ như mong muốn, mà quá trình bạn lái xe cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối nữa. Khi đã gắn đuôi cá thì bạn cũng nên lên body cho xe luôn. Lên body đuôi cá cho ô tô đẹp cỡ nào? những hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn. Giờ thì tìm hiểu những ưu điểm khi gắn nhé!

body đuôi cá cho ô tô

Ưu điểm và tác dụng của việc lên body đuôi cá cho ô tô

Bộ phận thiết kế đuôi cá sẽ có những tác dụng giống như cánh cửa của máy bay. Giúp điều chỉnh luồng không khí xe khi di chuyển với tốc độ cao. Sự có mặt của đuôi cá sẽ can thiệp luồng không khí di chuyển từ trước mũi xe ra sau mũi xe khi di chuyển với tốc độ cao, nâng đuôi xe và giảm lực ma sát tối đa. Giúp xế nhanh chóng đạt được vận tốc nhờ đuôi cá có tác dụng đè đuôi xe xuống làm giảm ma sát quá trình ôm cua cũng dễ dàng hơn. body đuôi cá cho ô tô có những công dụng tuyệt vời như sau:

+ Giúp xe bám đường tốt hơn nhờ điều khiển ma sát.

+ Có tính thẫm mỹ cao, gắn các bộ phận body kit vào trong xe có vẻ năng động trẻ trung theo phong cách thể thao hơn nhiều.

+ Tăng độ ổn định cho phanh ở tốc độ cao.

+ Giúp duy trì sức kéo

Hiện nay trên thị trường có một số loại đuôi cá có thể điều chỉnh góc chụp lên xuống tự động hoặc điều chỉnh bằng tay. Loại này có chi phí đắt và thường sử dụng cho những dòng xe sang cao cấp.

body đuôi cá cho ô tô

gắn body đuôi cá cho ô tô

lắp body đuôi cá cho ô tô

body đuôi cá cho xe ô tô

body đuôi cá cho ô tô đẹp

độ body đuôi cá cho ô tô

lắp đặt body đuôi cá cho ô tô

độ thêm body đuôi cá cho ô tô

body đuôi cá cho ô tô civic

body đuôi cá cho mọi dòng ô tô

body đuôi cá ô tô

body đuôi cá cho ô tô ca cấp

body đuôi cá cho ô tô chính hãng

Gắn body đuôi cá cho ô tô đẹp xuất sắc mà còn chất hỗ trợ việc đạt vận tốc tối đa đối với những ai có niềm đam mê với tốc độ. Mười Hùng Auto hân hạnh tài trợ cho bạn điều này với chất lượng như ý.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38