fbpx Dịch vụ dán cách âm chống ồn D-Max Ford GangerMười Hùng Auto

Dịch vụ dán cách âm chống ồn D-Max Ford Ganger

D-Max là một trong những mẫu vật liệu cách âm cao cấp, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Mang đến khả năng ngăn chặn tác hại của tiếng ồn trong từng chi tiết máy hay bên ngoài ảnh hưởng đến trí lực cùng sự thoải mái của mọi thành viên trên xe. Với sự đảm bảo về chất lượng, cùng thi công đạt chuẩn, Mười Hùng Auto hoàn toàn mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dán cách âm chống ồn D-Max Ford Ganger.

Dán Cách Âm Chống Ồn D-Max Xe Ford Ranger

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Dán Cách Âm Chống Ồn D-Max Xe Ford Ranger

– Xuất Xứ: Mỹ

* Hàng Có Sẳn

Cách âm chống ồn D-Max Ford Ganger bằng chất liệu cao cấp

Làm giảm tiếng ồn từ 8-12 dB, cản trở những tạp âm gây khó chịu như: Tiếng gió, mưa, đất, đá,… va vào xe. Hạn chế được âm thanh tạo ra từ sự ma sát trong xe. Hiện mẫu cách âm chống ồn D-Max Ford Ganger đang được Mười Hùng Auto cung ứng ra thị trường với mức giá hợp lý, là hàng nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Dán Cách Âm Chống Ồn D-Max Xe Ford Ranger 02

Mẫu cách âm này hoàn toàn thân thiện môi trường bởi chất liệu cao su non kết hợp lớp nhôm trên bề mặt. Chúng không để lại mùi trước, và sau khi dán, hiệu quả ở khả năng chống rung cho các vị trí như: Sàn, vách, cốp sau, 4 cánh cửa, trần,… Bảo vệ các chi tiết kim loại tránh tình trạng oxy hóa, đồng thời giúp xe đầm và chắc hơn.

Dán Cách Âm Chống Ồn D-Max Xe Ford Ranger 05

Hoàn toàn kháng được nước, nhớt, dung môi, xăng dầu các loại. Chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C trong thời gian nhất định. Độ bám dính tốt cũng là một ưu điểm của vật liệu này, mang đến khả năng cách âm, chống ồn cao. Dán cách âm chống ồn D-Max Ford Ganger cho bạn không gian yên tĩnh lẫn sự tập trung khi di chuyển

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38