fbpx Cách âm chống ồn vật liệu của Nga cho xe Toyota CamryMười Hùng Auto

Cách âm chống ồn vật liệu của Nga cho xe Toyota Camry

Toyota Camry là dòng xe thời thượng có thiết kế đẹp ấn tượng, tính năng vận hành linh hoạt đi kèm nhiều tiện nghi cao cấp. Nội thất xe đẹp chính vì vậy cho nên dòng xe này chinh phục được nhiều khác hàng. Nhưng có một điểm mà khách hàng chưa thật sự hài lòng về nó đó chính là khả năng cách âm chống ồn khi di chuyển chưa cao. Vậy nên giải pháp cách âm chống ồn Toyota Camry đang được nhiều khách hàng quan tâm để khắc phục nhược điểm này và khi di chuyển người ngồi bên trong xe có được cảm giác thoải mái yên tĩnh.

Tiếng ồn nguyên nhân đến từ hai nơi từ môi trường ngoài tác động vào đó là tiếng còi xe, mưa, đất đá văng vào xe khi di chuyển. Tiếng ồn do chính động cơ xe hoặc động như gầm xe rung lên…khiến cho người ngồi bên trong xe có cảm giác khó chịu, mệt mỏi và nhức đầu khi điều khiển xe trên đường dài. Mất tập trung khi lái xe.

Việc dán cách âm chống ồn bằng vật liệu Nga cho xe Toyota Camry sẽ giúp bạn bảo vệ gầm xe, không chỉ cách âm chống ồn mà còn chống rỉ sét một cách cực kì hiệu quả. Vật liệu được sản xuất với chất liệu đặc biệt có kết cấu chặt chẽ về tính vật lý nên khả năng chống ồn tốt hơn so với những sản phẩm bình thường.

Dán cách âm trần xe giảm nhiệt độ từ nóc và tiếng ồn khi xe di chuyển trong những ngày thời tiết mưa gió. Dán vị trí sàn xe giảm bớt tiếng động sinh ra từ 4 bánh xe dẫn đến hiện tượng ma sát hoặc đá văng vào xe. Cách âm ở vị trí cách cửa giúp giảm tiến ồn từ xe di chuyển chiều ngược lại lẫn nhiệt độ môi trường ngoài không lọt vào bên trong xe. Cách âm chống ồn vật liệu của Nga cho xe Toyota Camry sự lựa chọn thông minh của khách hàng.

Cách âm chống ồn vật liệu của Nga cho xe Toyota Camry

Cách âm chống ồn vật liệu của Nga xe Toyota Camry

Cách âm chống ồn vật liệu của Nga Toyota Camry

Cách âm chống ồn cho xe Toyota Camry

Cách âm chống ồn xe Toyota Camry

dán cách âm chống ồn cho xe Toyota Camry

dán cách âm chống ồn Toyota Camry

Cách âm chống ồn vật liệu của Nga cho xế Toyota Camry

Cách âm chống ồn vật liệu của Nga cho xe Toyota Camry giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38