fbpx Dán cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019 hiệu quảMười Hùng Auto

Dán cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019 hiệu quả

Giải pháp cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019 hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng chất liệu cao cấp dán vào các vị trí cần cách âm cho xe. Mang lại không gian yên tĩnh cho người lái, khắc phục được nhược điểm của dòng xe Kia Sedona 2019 đó chính là cách âm và chống ồn chưa được tốt.

Lý do vì sao bạn cần cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019

+ Tiếng ồn gây ra do những phương tiện di chuyển cùng chiều hoặc khác chiều, tiếng va đập, tiếng mưa gió…

+ Tiếng động cơ xe gầm rung hay tiếng của hệ thống truyền động, giảm động và giảm sốc trong quá trình di chuyển sinh ra tiếng động khó chịu cho người ngồi trên xe.

Chính vì vậy mà bạn cần sử dụng đến dịch vụ cách âm chống ồn cho xe. Với vật liệu dán cách âm cao cấp sẽ cách âm hiệu quả. Ngăn cản tiếng ồn từ nhiều phía tác động, mang lại không gian yên tĩnh trong xe. Nhờ vật liệu dán cách âm làm từ chất liệu cao cấp là nhựa Butyl không chảy không bị cháy cùng khả năng chịu đựng nhiệt độ tốt. Có khả năng chống thấm cũng như tiêu âm tốt, hiệu quả cao trong việc chống ù và chống ồn. Mang lại cảm giác dễ chịu cho người lái trong hành trình di chuyển xa.

Việc thực hiện dán cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019 sẽ do những nhân viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Việc tháo các bộ phận và dán lại sẽ được làm chi tiết tỉ mĩ không có sai sót hay hỏng hóc đến các bộ phận khác xẩy ra trong quá trình thực hiện.

cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019

dán cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019

cách âm chống ồn Kia Sedona 2019

cách âm chống ồn cho xe Kia Sedona 2019

cách âm chống ồn xe Kia Sedona

cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019 hiệu quả

cách âm chống ồn xe Kia Sedona 2019 tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38