fbpx Cách âm chống ồn xe Sonata bằng vật liệu cao cấp của NgaMười Hùng Auto

Cách âm chống ồn xe Sonata bằng vật liệu cao cấp của Nga

Sinh sống và làm việc tại khu vực Hồ Chí Minh mỗi khi ra đường bạn sẽ cực kì khó chịu bởi những tiếng ồn. Thứ nhất là tiếng ồn của còi xe phát ra từ những phương tiện di chuyển khác, thứ hai là tiếng ồn của chính động cơ ô tô phát ra từ gầm xe hoặc các bộ phận khác của xe. Khiến bạn đinh tai nhức óc và vô cùng khó chịu khi di chuyển, việc bạn cách âm chống ồn xe Sonata bằng vật liệu cao cấp của Nga là điều thật sự cần thiết cho con xế của mình.

Những vị trí mà bạn cần cách âm cho xe bao gồm:
+ Vị trí cánh cửa xe, việc dán cách âm sẽ làm giảm tiếng ồn một cách hiệu quả. Ngăn tiếng ồn tác động từ những chiếc xe chạy ngược chiều và làm giảm nhiệt độ bên ngoài không để lọt vào bên trong xe. Sử dụng vật liệu cách âm chống ồn cao cấp từ Nga sẽ giúp chống ồn và chống nóng cực kì tốt.

+ Cách âm sàn xe cùng với phần cốp sau của xe sẽ giúp làm giảm bớt đi phần nào tiếng ồn sinh ra từ gầm 4 bánh xe. Những tiếng động ma sát trên đường di chuyển hay đá văng vào xe cũng được hạn chế tối đa.

Thây vì chọn chất liệu rẻ tiền bạn vừa tốn chi phí mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy nên hãy chọn cách âm chống ồn xe Sonata bằng vật liệu cao cấp của Nga để đạt được hiệu quả như mong muốn. Biến con xế của bạn trở nên tiện nghi hơn, điều này thật tuyệt vời đúng không nào.

cách âm chống ồn xe Sonata

dán cách âm chống ồn xe Sonata

cách âm chống ồn cho xe Sonata

cách âm chống ồn Sonata

vật liệu cách âm chống ồn xe Sonata

cách âm chống ồn xe Sonata chính hãng

cách âm chống ồn xe Sonata vật liệu Nga

cách âm chống ồn xe Sonata vật liệu cao cấp của Nga

cách âm chống ồn xe Sonata giá rẻ

cách âm chống ồn xe Sonata vật liệu Nga giá rẻ

cách âm chống ồn xe Sonata chất lượng

cách âm chống ồn xe Sonata uy tín

dịch vụ cách âm chống ồn xe Sonata

địa chỉ cách âm chống ồn xe Sonata tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38