fbpx Cách âm chống ồn 3M đạt hiệu quả cao - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Cách âm chống ồn 3M đạt hiệu quả cao

Những nguyên nhân nào gây ra tình trạng tiếng ồn

cách âm chống ồn 3M giá rẻ

Bạn cảm thấy bực mình vì chính những tiếng ồn mà hằng ngày bạn phải tiếp xúc từ tiếng động cơ cho đến các âm thanh rin rít khó chịu.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc ô tô của bạn luôn có nhiều tiếng ồn. Dưới đây, Mười Hùng Auto sẽ đưa ra một số nguyên nhân khiến bạn nhận thấy rằng mình cần phải cách âm tiếng ồn ngay tức thì:

  • Thứ 1: Nếu bạn mua một chiếc xe mới nhưng được lắp ráp tại trong nước thì nhược điểm chính là khả năng cản âm thanh rất kém.
  • Thứ 2: Nguyên nhân tác động từ các yếu tố bên ngoài : gió, mưa, tiếng còi inh ỏi khi các xe giao thông, tiếng gầm của động cơ, … khiến bạn không thể nào tập trung được vì lúc nào cũng có các âm thanh bịt bùng.
  • Thứ 3 : Tiếng ồn từ chính chiếc xe ô tô của bạn tạo ra.

Ví dụ như tiếng động cơ của bạn, các hộp số hoạt động ra sao bạn cũng nghe được hoặc là gầm xe của bạn va đập với cát, sỏi thì những tiếng va đập này làm bạn biết và thấy bực mình vì lái xe là cần tập trung cao độ, nhưng âm thanh thì cứ tác động và khiến thính giác cảm thấy khó chịu.

Tác hại của tiếng ồn trên xe ôtô

cách âm chống ồn 3M cho ô tô

Tiếng ồn có tác động không ít tới sức khỏe cũng như tinh thần của người lái xe. Trong khi lái xe có quá nhiều sẽ khiến người tài xế bị ảnh hưởng, phân tâm và nếu có trường hợp nguy hiểm xảy ra sẽ không kịp thời xử lý.

Biện pháp xử lý tiếng ồn với vật liệu Cách âm chống ồn 3M giá rẻ cho ô tô

Không có gì tốt hơn việc bạn giảm được âm thanh xuống hoặc hạn chế tối đa. Mười Hùng Auto xin được giới thiệu đến khách hàng vật liệu cách âm chống ồn 3M đang được rất nhiều tài xế, chủ xe chọn lựa để trang bị cho chiếc xe của mình.

dán cách âm chống ồn 3M

Sản phẩm cách âm chống ồn 3M là một vật liệu tối ưu và đặc biệt của nhiều quốc gia ưa dùng. Đây được xem như là một công nghệ vượt chuẩn đặc biệt của Mỹ khi cho ra lò những tấm 3M chống ồn, hạn chế rung lắc, cách âm thanh bên ngoài hiệu quả, tài xế yên tâm tập trung vào chuyên môn của mình mà không bị cản trở bởi tiếng ồn khó chịu.

cách âm chống ồn 3M

Đặc biệt của vật liệu cách âm chống ồn 3M cho ô tô của Mỹ có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, không mùi và hoàn toàn thân thiện với môi trường sẽ khiến cho những người ngồi trên xe không cảm thấy khó chịu vì mùi cao su. Nhu cầu có được những giờ phút thoải mái, hạn chế tối đa sẽ vô cùng hữu ích cho người lái xe trên mọi nẻo đường. Mười Hùng Auto luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38