fbpx Cách âm chống ồn Dmax ô tô uy tín tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Cách âm chống ồn Dmax ô tô uy tín tại HCM

Cách âm chống ồn Dmax cho xe ô tô sẽ giúp người ngồi trên xe có được cảm giác yên tĩnh, thư thái trong thời tiết oi bức và giao thông tấp nập của thành phố. Vật liệu được chọn để dán cách âm chống ồn phổ biến nhất hiện nay chính là Dmax, tại sao lại là loại vật liệu này chứ không phải những vật liệu khác, điều đó bạn sẽ được giải thích tường tận qua nội dung bên dưới đây.

Tiếng ồn trong xe hơi là một trong những vấn đề gây khó chịu cho những ai ngồi trong xe, đặc biệt là người ngồi ở vị trí tài xế. Với những người thường xuyên phải đi đường dài, âm thanh quả thực gây phiền phức. Do đó cách âm chống ồn Dmax ô tô cũng vì thế mà trở nên phổ biến hơn.

cách âm chống ồn ô tô  Dmax chất lượng

Lựa chọn vật liệu cách âm chống ồn ô tô Dmax tại TPHCM

Để chiếc ô tô của mình có khả năng cách âm chống ồn tốt, vật liệu cách âm chống ồn được sử dụng phải là vật liệu chất lượng. Với sự đa dạng của các sản phẩm chất liệu cách âm chống ồn hiện nay, không phải ai cũng biết cách chọn lựa loại vật liệu tốt. Vậy cần lưu ý những gì khi chọn vật liệu cách âm chống ồn cho xe ô tô?

+ Không chọn vật liệu không rõ xuất xứ: rất nhiều vật liệu cách âm chống ồn giá rẻ trên thị trường có nguồn gốc không rõ ràng. Là sản phẩm trôi nổi, thậm chí không qua kiểm duyệt nên không có cam kết, không có tem bảo hành. Do đó, nhất thiết phải kiểm tra sản phẩm có tem bảo hành chính hãng mới sử dụng.

+ Không sử dụng vật liệu có thành phần cấu tạo không rõ ràng: không ít vật liệu cách âm chống ồn hiện nay có chứa axit không phù hợp với môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, lâu dần sẽ khiến các thiết bị bằng kim loại trên xe bị ăn mòn, gỉ sét… ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như chức năng của xe.

+ Không chọn vật liệu cách âm gây tiếng ù: đây là tình trạng phổ biến nhất mà những ai không may không lựa chọn đúng chất liệu cách âm chống ồn ô tô  Dmax chất lượng khiến tiếng ồn không những không giảm mà còn trở thành âm thanh cộng hưởng làm cho tình trạng ồn ào trong xe càng nhiều hơn, đó chính là tiếng ù. Những vật liệu như thế sau một thời gian sử dụng thậm chí còn bị chảy nhựa, có mùi hôi của nhựa rất khó chịu. Vừa âm thanh khó nghe, vừa có mùi khó ngửi tác động rất xấu đến sức khỏe.

dịch vụ dán cách âm chống ồn ô tô uy tín tại HCM

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cách âm chống ồn Dmax uy tín tại HCM

Một dịch vụ tốt, chất lượng không chỉ cungc ấp vật liệu cách âm tốt mà còn đảm bảo về quy trình thực hiện. Dán cách âm chống ồn tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ và khéo léo từ nhân viên kĩ thuật. Chỉ một thao tác sai có thể khiến miếng dán chống ồn giảm hoặc mất đi chức năng vốn dĩ của nó.

dịch vụ dán cách âm chống ồn ô tô uy tín tại HCM

Mười Hùng Auto tự hào là địa chỉ cung cấp phụ kiện, đồ chơi xe hơi uy tín, chất lượng đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Các chất liệu cách âm chống ồn được chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng có sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng. Quan trọng, khi sử dụng dịch vụ dán cách âm chống ồn ô tô uy tín tại HCM ở Mười Hùng Auto bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn như một lời khẳng định, cam kết cho chất lượng mà chúng tôi đem lại.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38