fbpx Cách âm chống ồn ô tô tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Cách âm chống ồn ô tô tại TPHCM

Tại Việt Nam văn hóa sử dụng còi khi tham gia giao thông trên đường có thể nói là rất tệ. Chắc chắn bất kì ai cũng đã từng rất khó chịu khi phải nghe những âm thanh hỗn tạp trong lúc tham gia giao thông trên đường đặc biệt là tiếng còi xe vang nhức óc. Cách âm chống ồn ô tô sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dịch vụ cách âm được chúng tôi trang bị trên xe ô tô từ lâu và luôn được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng và giá hợp lý nhất hiện nay.

cách âm chống ồn ô tô

Cách âm chống ồn ô tô tại trở thành nhu cầu cần thiết cho các chủ xe

Với những dòng xe cao cấp như Mercedes, BMW, Audi… các nhà sản xuất đều chú ý đến thiết kế cấu tạo bề mặt có độ chống rung và cản âm thanh khá tốt. Nhưng với những dòng xe phân khúc tầm trung đang rất phổ biến, được sử dụng nhiều tại Việt Nam thì để cân bằng với giá cả đưa ra, các nhà sản xuất lại không mấy chú trọng đến độ cách âm chống ồn ô tô. Hầu hết các dòng xe này đều có bề mặt tôn mỏng nên khả năng chống rung động rất kém thậm chí còn tăng sự rung động gây ra những âm thanh ồn ào trong xe. Khi trong xe không có hệ thống cách âm chống ồn, âm thanh từ ngoài truyền vào trong là đương nhiên.

cách âm chống ồn ô tô hiệu quả

Vậy cách âm chống ồn ô tô đem lại điều gì?

+ Tính năng đầu tiên của cách âm chống ồn xe ô tô chính là ngăn chặn, hạn chế âm thanh từ bên ngoài truyền vào trong xe, đem đến sự thoải mái, yên tĩnh dễ chịu nhất cho những người ngồi trong xe đặc biệt là người lái xe cần sự tập trung. Sẽ chẳng còn tình trạng căng thẳng, khó chịu và đau đầu do tiếng ồn ô tô đem lại nữa.

+ Âm thanh bên ngoài không truyền được vào trong thì âm thanh bên trong cũng không truyền được ra ngoài nên nếu có nói chuyện với nhau hay nghe nhạc bạn cũng không cần mở âm lượng quá lớn mà âm thanh còn ấm áp, dễ nghe hơn hẳn.

+ Tăng cường sự bảo vệ cho xe, giúp xe của bạn trở nên chắc chắn, đầm xe hơn giống như các dòng xe phân khúc cao cấp. Ngăn cản sự ô xi hóa, tác động của môi trường gây gỉ sét cho xe.

+ Ngăn cản nhiệt lượng từ bên ngoài thâm nhập vào xe nên tiết kiệm nhiên liệu hơn.

cách âm chống ồn ô tô tại tphcm

Cách âm chống ồn ô tô tại tphcm lưu ý điều gì?

Để việc cách âm chống ồn ô tô hiệu quả, an toàn cho xe bạn hãy trở thành khách hàng thông thái:

+ Không lựa chọn những vật liệu cách âm trôi nổi, không biết nguồn gốc xuất xứ từ đâu mặc dù có giá thành rẻ mức nào đi chăng nữa.

+ Chỉ lựa chọn những nguyên liệu cách âm có thành phần sản xuất cụ thể, rõ ràng là sản phẩm chính hãng, uy tín.

+ Chọn vật liệu được sản xuất, thiết kế có chuẩn cách âm tốt tránh tiền mất tật mang.

+ Chọn cửa hàng uy tín để thực hiện cách âm chống ồn ô tô tại tphcm.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng lại có giá cả phải chăng thực hiện cách âm chống ồn hãy đến với  Mười Hùng Auto tại 490 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38