fbpx Lắp camera 360 độ chính hãng xe Kia K3 chất lượng caoMười Hùng Auto

Lắp camera 360 độ chính hãng xe Kia K3 chất lượng cao

Camera 360 độ chính hãng xe Kia K3 được sản xuất trên nền công nghệ điện tử kỹ thuật hiện đại tai quốc gia Hàn Quốc. Hỗ trợ người lái quan sát tốt những sự vật, sự kiện xảy ra xung quanh, hạn chế sự va chạm gây hư hại, đồng thời gia tăng độ sang trọng cho chiếc Kia K3. Tại Mười Hùng Auto sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng mang đến sự tiện ích, hơn nữa lại tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí cho quý khách hàng.

Camera 360 Độ Chính Hãng Xe Kia K3

Lắp camera 360 độ chính hãng xe Kia K3 hình ảnh rõ nét chân thực

Camera 360 Độ Chính Hãng Xe Kia K3 01

Gắn camera 360 độ chính hãng Hàn Quốc tại tphcm

Camera 360 độ cho xe Kia K3 với chức năng ghi hình cực chuẩn, kết nối với màn hình DVD trong xe hiển thị hình ảnh sắc nét. Góc quay toàn cảnh giúp người lái dễ dàng thực hiện các thao tác, de, lùi, lách trên mọi cung đường. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp được trên nhiều vị trí, mang đến sự sang trọng cho xe.

Camera 360 Độ Chính Hãng Xe Kia K3 02

Camera 360 Độ Chính Hãng Xe Kia K3 Giá Rẻ

Gắn camera 360 xe Kia K3 tự động chuyển hướng khi người lái xi nhan rẻ trái, phải, đảm bảo việc cung cấp hình ảnh kịp thời. Với độ ghi hình lên đến 32G, giúp quý khách yên tâm hơn trong quá trình khi sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm hiện đại này còn hỗ trợ hồng ngoại vào ban đêm giúp việc lưu thông vào ban đêm trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Camera 360 Độ Chính Hãng Xe Kia K3 04

Lắp camera 360 độ chính hãng Hàn Quốc xe Kia K3 là một phụ kiện tiện ích không thể bỏ qua, là yếu tố nâng cao sự an toàn giúp người lái vững vàng hơn khi xử lý các tính huống khó. Sản phẩm tại công ty chúng tôi được đảm bảo về mặt chất lượng, lẫn giá cả cũng như chế độ bảo hành lâu dài mang đến sự hài lòng cao cho người sử dụng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38