fbpx Gắn camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford EcosportMười Hùng Auto

Gắn camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford Ecosport

Mười Hùng Auto cơ sở chuyên thực hiện việc gắn camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford Ecosport.  Loại 1 mắt hay 2 mắt đều có đủ tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như camera lùi, camera tiến tích hợp luôn phần mềm Vietmap dẫn đường. Giúp người lái tiện ích hơn trong việc di chuyển qua những vùng không rành đường bạn có thể tự định hướng di chuyển. Đỡ tốn thời gian cho việc lái xe.

Đa dạng mẫu mã camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford Ecosport

+ Camera hành trình loại 1 mắt đơn giản chỉ dùng để quay lại hành trình phía trước đầu xe, có thiết kế nhỏ gọn được dán lên kính xe, đằng trước gương chiếu hậu. Giá thành bán của loại này khá rẻ và phải chăng.

+ Camera hành trình 2 mắt quay đằng trước và sau 1 mắt gắn đằng trước còn lại 1 mắt gắn đằng sau. Camera hoạt động sẽ quay cùng 1 lúc hành trình trước đầu xe và cả hành trình sau đầu xe luôn. Bạn có thể kiểm soát được cả hai hướng trước và sau.

+ Loại camera hành trình có tích hợp sẵn Vietmap ngoài chức năng ghi hình thì loại màn hình này còn hiển thị vạch cảnh báo đỏ, xanh, vàng cùng chỉ đường.

+ Loại tích hợp đầy đủ tắt cả các tính năng trên và đương nhiên giá thành của nó cũng cao hơn rất nhiều so với những loại đơn giản trên.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng hãy chọn cho mình loại camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford Ecosport hợp với nhu cầu sử dụng. Nhầm tăng cao tính năng tiện ích hơn nữa cho em xế cưng của bạn.

camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford Ecosport

gắn camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford Ecosport

lắp camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford Ecosport

lắp đặt camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ford Ecosport

camera hành trình GL500-2CH xe Ford Ecosport

camera hành trình Korea chính hãng GL500-2CH xe Ford Ecosport

camera hành trình Korea GL500-2CH cho xe Ford Ecosport

camera hành trình Korea GL500-2CH xe Ecosport

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38