fbpx Camera hành trình trước sau Vietmap C65 giao thông an toàn hơnMười Hùng Auto

Camera hành trình trước sau Vietmap C65 giao thông an toàn hơn

Khi bạn di chuyển trên những cung đường đông đúc, chật chội nhiều xe cộ qua lại và tình trạng ùn tắc giao thông xẩy ra thường xuyên. Sẽ dẫn đến việc điều khiển xe trở nên vô cùng khó khăn, chưa kể đến tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của nhiều người điều khiển phương tiện thiếu ý thức. Camera hành trình trước sau Vietmap C65 giúp bạn quan sát được tứ hướng và tránh những va chạm đáng tiếc có thể xẩy ra.

Dòng camera hành trình cao cấp C65 với thương hiệu nổi tiếng sẽ khiến cho bạn không còn đâu đầu trong quá trình phanh xe. Loại bỏ triệt để tính năng ghi hình Ultra HD 4k đạt chuẩn công nghệ cao. Mang lại những thước phim đẹp chuẩn sắc cùng hình ảnh chân thực sắc nét. Bạn có thể xem lại những hành trình di chuyển với những khoảng khắc thật sự đáng nhớ trong quá trình di chuyển của mình.

Thông thường khi điều khiển xe thì người lái chỉ quan sát thông qua gương chiếu hậu là chính. Việc người lái xe quan sát sẽ bị hạn chế và nắm bắt xử lý những tình huống khẩn cấp sẽ không được tốt. Chưa kể sẽ gặp nhiều bất tiện trong việc lùi, đậu đỗ xe ở tại kho bãi. Cho nên việc gắn camera hành trình trước sau Vietmap C65 sẽ hỗ trợ được người lái làm chủ được những tình huống diễn ra xung quanh. Nó còn là bằng chứng tin cạy giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có khi những tình huống va chạm đáng tiếc xẩy ra. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về món phụ kiện này qua hình ảnh minh họa bên dưới.

Camera hành trình trước sau Vietmap C65

gắn camera hành trình trước sau Vietmap C65

lắp camera hành trình trước sau Vietmap C65

lắp đặt camera hành trình trước sau Vietmap C65

bán Camera trước sau Vietmap C65

Camera hành trình trước sau Vietmap C65 giá rẻ

mua Camera hành trình trước sau Vietmap C65

mua bán Camera hành trình trước sau Vietmap C65

dịch vụ gắn camera hành trình trước sau Vietmap C65

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38