fbpx Lắp đặt camera hành trình xe Ford Explorer 2019 hình ảnh sắc nétMười Hùng Auto

Lắp đặt camera hành trình xe Ford Explorer 2019 hình ảnh siêu sắc nét

Hành trình di chuyển của Ford Explorer 2019 sẽ được ghi lại một cách đầy đủ khi bạn đầu tư gắn camera hành trình cho nó. Những cung đường đẹp và tắt cả những sự vật hiện tượng diễn ra xung quanh quá trình di chuyển sẽ đều được ghi hình lại. Bạn có thể lưu trữ lại những đoạn video mà bạn thích chỉ cần lắp đặt camera hành trình xe Ford Explorer 2019 của mình là được.

Sản phẩm camera hành trình mới nhất này đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Với chất lượng hình ảnh đẹp sắc nét chuẩn mọi góc quay, cung cấp phần tư liệu âm thanh kèm với tốc độ một cách đầy đủ. Tiện ích trong việc bạn đối chấp bằng chứng với công an giao thông khi bị thổi phạt tốc độ.

Ngoài ra camera hành trình còn hỗ trợ bạn việc điều khiển xe di chuyển tốt hơn thông qua những cảnh báo hiện đại. Tích hợp thêm tính năng định vị GPS có kết nối wifi hoặc là camera lùi tăng cao tiện ích cho bạn trong suốt thời gian sử dụng.

  • Với màn hình cảm ứng rộng lớn dễ sử dụng.
  • Sắc nét góc quay 360 độ.
  • Hỗ trợ thẻ nhớ 64GB.
  • Có dấu góc quay trên thân máy giúp điều chỉnh camera được tốt.
  • Hỗ trợ tài xế điều khiển xe di chuyển an toàn hơn, giúp cảnh báo sai làn đường, sai chướng ngại vật cùng cảnh báo xe trước khi di chuyển, cảnh báo những va chạm đáng tiếc để bạn phòng tránh.
  • Khi xe có sự thây đổi điều hướng một cách đột ngột như phanh gấp hoặc là chế độ chuyển hướng đột ngột . Lúc này âm thanh cảnh báo sẽ vang lên để người điều khiển biết và có cách xử lý điều hướng xe di chuyển trong trạng thái an toàn.

Lắp đặt camera hành trình xe Ford Explorer 2019 mang đến nhiều tiện ích cho xế của bạn. Ngoài những tiện ích mà chúng tôi kể trên thì còn nhiều tiện ích khác nữa, chỉ khi sử dụng bạn mới khám phá và biết hết được.

camera hành trình xe Ford Explorer 2019

gắn camera hành trình xe Ford Explorer 2019

lắp camera hành trình xe Ford Explorer 2019

lắp đặt camera hành trình xe Ford Explorer

camera hành trình Ford Explorer 2019

camera hành trình cho xe Ford Explorer 2019

lắp camera hành trình cho xe Ford Explorer 2019

camera hành trình xe Ford Explorer 2019 chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38