fbpx Camry 2018 độ cản trước và sau tăng độ ngầu và chất hơnMười Hùng Auto

Camry 2018 độ cản trước và sau tăng độ ngầu và chất hơn

Nhằm tăng thêm độ chất và độ ngầu hơn nữa cho chiếc Camry 2018 chủ xế có thể tiến hành việc độ cản trước và sau cho dòng xe này. Biến diện mạo của nó thêm mới hơn và chất hơn nếu như bạn không ưa thích dáng vẻ nguyên thủy của nó. Việc đổi mới diện mạo sẽ khiến cho bạn thích thú hơn, thây vì độ bên trong nội thất lẫn bên ngoài bạn có thể chịn hình thức độ tiết kiệm cản trước và cản sau.

Camry 2018 độ cản trước và sau

Bộ body kit dùng để nâng cấp cho xe Camry 2018 này hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Bộ độ này chú trọng tập trung cho phần điều chỉnh phía trước đầu xe bao gồm lưới tản nhiệt khá khác biệt. Bộ phận cản trước của xe có thiết ké kiểu cánh lướt gió. Nhìn đẹp, độc là và tích hợp được đèn chiếu ánh sáng ban ngày nằm ngang xuyên qua.

Độ xe Camry 2018 ở phần cản trước có thiết kế dặc biệt với dải sọc tối màu chạy hai bên bổ súng cánh gió bên hông xe. Bộ vành hợp kim đa chấu có sơn đen mờ cùng với kích thước chừng 20 inch.

Bộ phận cản sau xe cũng đã hé lộ với các chi tiết nhấn nhá làm nổi bật phần đuôi xe. Cản sau khi được độ làm toát lên được vẻ đẹp thanh lịch hơn cho xế, với những ai yêu thích vẻ đẹp này thì đây chính là xu hướng mà chủ xế không nên bỏ qua.

Camry 2018 độ cản trước và sau đẹp

Camry 2018 độ cản trước và sau cực chất

Camry 2018 độ cản trước và sau cực ngầu

Camry 2018 độ cản trước và sau đẹp sang trọng

xe Camry 2018 độ cản trước và sau

xế Camry 2018 độ cản trước và sau

độ cản trước và sau Camry 2018

Camry 2018 độ cản trước sau

Camry 2018 độ cản trước và sau
Camry 2018 độ cản trước và sau tạo nên một vẻ ngoài khác lạ là nhu cầu của nhiều chủ xế, đáp ứng nhu cầu này Mười Hùng Auto đã có sẵn sàn dịch vụ cũng như hàng để độ cho khách. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay bộ phận tư vấn của Mười Hùng để được tư vẫn rõ chi tiết hơn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38