fbpx Camry độ pô vuông kiểu dáng mới siêu đẹp và siêu chấtMười Hùng Auto

Camry độ pô vuông kiểu dáng mới siêu đẹp và siêu chất

Sở hữu xe Camry siêu sang trọng đẳng cấp chủ xế nào cũng muốn nó mới mẻ đẹp hơn mỗi ngày. Một số dân chơi còn không ngần ngại chi ra một số tiền lớn với mục đích nâng cấp lên diện mạo của xế từ đèn xe, body, đèn hậu…trong đó có độ pô nữa. Camry độ pô vuông kiểu dáng mới siêu đẹp và siêu chất dịch vụ này chỉ có tại Mười Hùng Auto mà thôi.

Những ai đam mê xe chắc không thể từ chối mẫu pô vuông mới hàng được nhập khẩu chính hãng không qua trung gian. Giá bán ra ngoài tốt nhất thị trường, chất liệu pô được làm từ chất liệu inox 304 nguyên chất. Sản phẩm có độ bền lẫn độ sáng cao nhầm tạo nên điểm nhấn nổi bật và thu hút hơn nữa cho phần đuôi xe. Giữa là lip màu đen có đường viền inox chạy dài ôm sát phần đuôi xe lại tạo nên dáng vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Việc độ pô xe sẽ trải qua khá nhiều công đoạn thực hiện khác nhau, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ của các thợ độ pô sao cho thật chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm lâu năm và thực hiện xong phải đẹp và chất như mong muốn.

Camry độ pô vuông phong cách thể thao ngoài làm đẹp nó còn giúp giảm tối đa lượng khí thải qua ống xả và giúp cho chiếc xe của bạn vận hành một cách tiết kiệm được nhiên liệu hơn. Ở góc độ nào đó thì độ pô xe chính là dịch vụ 2 trong 1 mang lại nhiều điều mong muốn cho khách hàng. Tăng độ chất tiếng nổ, ngoại hình của xe và nhiều yếu tố khác nữa.

Camry độ pô vuông

xe Camry độ pô vuông

Camry độ pô vuông kiểu dáng mới

Camry độ pô vuông giá rẻ

Camry độ pô vuông siêu đẹp

Camry độ pô vuông siêu chất

Camry độ pô vuông tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38