fbpx Cerato độ Akrapovic đôi kiểu dáng mới phong cách mớiMười Hùng Auto

Cerato độ Akrapovic đôi kiểu dáng mới phong cách mới

Sở hữu một chiếc Cerato là điều thật tuyệt vời, như bạn đã biết để làm mới mẻ kiểu dáng và phong cách của xế cưng thì thường các chủ xế trẻ hay chọn phương án độ. Cerato độ Akrapovic đôi chính là phong cách mới nhất hiện nay, mẫu pô mới mang lại một kiểu dáng đẹp lạ.

Có hai hình thức độ pô cho Cerato để bạn chọn lựa một là chỉ độ trang trí mà thôi, hai là bạn chọn vừa độ trang trí vừa có tiếng nổ đậm chất thể thao. Hãy chọn một trong hai kiểu độ này để làm mới diện mạo cho xe của mình, kiểu độ trang trí bạn có nhiều mẫu pô khác nhau để chọn lựa. Còn kiểu độ có tiếng hiện nay tích hợp chế độ on/off thông qua remote bạn vẫn giữ được tiếng pô zin nguyên thủy khi muốn thây đổi tiếng nổ chỉ cần nhấn on là tiếng nổ thể thao sẽ vang lên không khác gì dòng xe thể thao đẳng cấp thời thượng.

Độ pô có tiếng hay độ pô trang trí thì phần đuôi xe của bạn cũng sẽ trở nên nổi bật hơn. Thông qua việc tích hợp remote sẽ cho phép người dùng điều chỉnh và tích hợp được âm thanh một cách hoàn hảo. Khi bạn có ý định độ pô xe cho xế cưng của mình, hãy chọn một cơ sở uy tín mà tại đó có thợ thực hiện độ pô lành nghề kỹ thuật cao thực hiện. Có như vậy bạn mới yên tâm về chất lượng và thẫm mỹ sau khi độ xong, phụ kiện mua tại đó cũng phải là hàng chất lượng cao được bán với giá cạnh tranh phải chăng. Cerato độ Akrapovic đôi phong cách mới nổi bật nhất hiện nay mà nhiều chủ xế ưa chuộng.

Cerato độ Akrapovic đôi

Cerato độ Akrapovic đôi giá rẻ

Cerato độ Akrapovic đôi tại HCM

Cerato độ Akrapovic đôi chính hãng

Cerato độ pô Akrapovic đôi

Cerato độ Akrapovic đôi phong cách thể thao

Cerato độ Akrapovic đôi trang trí

Cerato độ Akrapovic đôi có tiếng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38