fbpx Chắn bùn zin theo xe Audi Q7 2019 dòng xe thể thaoMười Hùng Auto

Chắn bùn zin theo xe Audi Q7 2019 dòng xe thể thao

Tại Việt Nam đường xá giao thông chưa thật sự tốt, còn khá nhiều nơi địa hình lồi lõm bùn đất gây khó chịu trong việc di chuyển. Việc sở hữu một con xế xin như Audi Q7 sẽ thật là quan ngại khi bạn di chuyển vào những vùng như thế này. Nhất là khi mùa mưa tình trạng ngập lụt sẽ trở nên kinh khủng hơn và làm ảnh hưởng đến khoang máy của ô tô. Chắn bùn zin theo xe Audi Q7 2019 nhầm khắc phục tình trạng trên hạn chế tối đa tình trạng bùn đất bám vào gầm xe, là món phụ kiện cần thiết không thể thiếu khi bạn sắm cho mình con Audi Q7.

Sản phẩm chắn bùn được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS dẻo có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Kháng tắt cả các loại bùn đất, nước mưa bắn vào gầm xe bảo vệ tối đa gầm xe cùng các bộ phận kim loại khác. Ngăn chặn tình trạng ăn mòn gỉ sét, oxy hóa và kéo dài tuổi thọ cho bộ phận gầm xe. Khi có chắn bùn lắp cho xe thì việc ngăn chặn sỏi tác động vào bên trong xe cũng tốt hơn.

Vị trí lắp chắn bùn là vòm bánh quá trình thực hiện việc gắn phụ kiện chỉ cần pát bis là được. Không có bất kì tác động đục đẽo không mong muốn nào ở đây và sự có mặt của phụ kiện còn tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho xế hộp. Trong suốt quá trình sử dụng chủ nhà có thể tự chủ động trong việc tháo lắp không cần phải mang ra tiệm. Chắn bùn zin theo xe Audi Q7 2019 dòng xe thể thao hay những dòng khác đều có thể gắn được.

 

Chắn bùn zin theo xe Audi Q7 2019

 

Chắn bùn zin xe Audi Q7 2019

 

Chắn bùn zin cho xe Audi Q7 2019

 

gắn chắn bùn zin theo xe Audi Q7 2019

 

lắp chắn bùn zin theo xe Audi Q7 2019

 

Chắn bùn zin theo xe Audi 2019

 

Chắn bùn zin theo xe Audi Q7

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38