fbpx Gắn phụ kiện che mưa xe Ford Explorer 2019 giá rẻMười Hùng Auto

Gắn phụ kiện che mưa xe Ford Explorer 2019

Che mưa là phụ kiện không thể thiếu cho ô tô, có nó khi di chuyển vào thời tiết mưa gió sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Còn nếu không có thì đây thực sự là khó khăn cho bạn đấy, gắn phụ kiện che mưa xe Ford Explorer 2019 mang đến những công dụng gì. Bạn hãy cùng khám phá điều này với muoihungauto.com nhé!

Những công dụng tuyệt vời của che mưa xe Ford Explorer 2019 mà bạn nên biết

  • Vè che mưa cho xe che Ford Explorer 2019 với kiểu thiết kế để dán bên ngoài cửa bên trên đầu kính xe. Giúp bạn di chuyển lưu thông dưới trời mưa trở nên đơn giản thuận tiện hơn. Cho dù bạn có đóng cửa xe nhưng những giọt nước vẫn có thể dễ dàng bám vào mép cửa và nhỏ nước vào bên trong xe vè che mưa sẽ giúp bạn khắc phục được điều này. Trong quá trình di chuyển vẫn có thể mở cửa hơi hé chút xíu để không khí bên trong trở nên thoáng hơn nhưng không bị nước mưa hắt vào.
  • Giảm thiểu nhiệt độ bên trong xe, có thể hé cửa mà không sợ mưa vì đã có vè che mưa che lại.
  • Cản một phần nào đó tiếng ồn của gió nhờ thiết kế động học đặc biệt.
  • Chất liệu của vè che mưa là chất liệu nhựa cao cấp. Có thể phơi ngoài trời lâu ngày mà không bị nứt hay bị phai màu cùng nhiều tác động khác của thời tiết.

Đa dạng các mẫu mã che mưa xe Ford Explorer 2019 cùng màu sắc và chất liệu cũng vậy. Cho nên bạn sẽ có nhiều chọn lựa hơn nữa để gắn món phụ kiện có kiểu mẫu lẫn màu sắc thích hợp với kiểu dáng và màu sắc của xe.

che mưa xe Ford Explorer 2019

vè che mưa xe Ford Explorer 2019

che mưa xe Ford Explorer

che mưa Ford Explorer 2019

che mưa cho xe Ford Explorer 2019

che mưa xe Explorer 2019

che mưa xe Ford 2019

che mưa xe Ford Explorer đời 2019

che mưa xe Ford Explorer 2019 giá rẻ

che mưa xe Ford Explorer 2019 tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38