fbpx Gắn chìa khóa thông minh Start Stop Vios cho ô tô của bạnMười Hùng Auto

Gắn chìa khóa thông minh Start Stop Vios cho ô tô của bạn

Công nghệ ngày càng phát triển, các món phụ kiện đi kèm xe ô tô cũng ngày càng hiện đại hơn. Chìa khóa thông minh Start Stop Vios ra đời mang đến cho người dùng nhiều chức năng. Điển hình như quay chìa khóa để nổ ô tô, tính năng tiện ích như mở và khóa xe bằng chìa khóa…đây đều là những chức năng thông dụng của dòng xe cao cấp. Nhưng với Vios không phải là dòng xe cao cấp, bạn vẫn sỡ hữu được những tính năng này bằng cách gắn chìa khóa thông minh Start Stop Vios. Xu hướng đang được nhiều chủ xế quan tâm nhất hiện nay. Bởi có thể mang những tính năng tiện ích nhất cho xế yêu của mình mà giá thành lại phải chăng.

Khi bạn gắn chìa khóa thông minh Start Stop Vios nó sẽ mang đến cho bạn những tiện ích cụ thể như:

+ Đóng mở cửa xe tự động, khi bạn cầm chìa khóa ra khỏi xe pham vi bán kính 3m. Xe lúc này sẽ tự động khóa lại, khi bạn di chuyển lại gần bán kính 3m cửa sẽ tự động mở.

+ Bạn có thể đề nổ từ xa hoặc tự tắt bằng smart key. Đây là tính năng hữu ích khi bạn muốn bật điều hòa trước khi lên xe. Vào mùa nắng nóng tính năng này sẽ rất tiện ích cho bạn.

+ Khi xe lăn bánh sẽ tự động khóa cửa, an toàn cho trẻ em và người già khi ngồi trên xe.

+ Khi có kẻ gian đột nhập cạy cửa lái của xe, còi báo động sẽ vang lên.

chìa khóa thông minh Start Stop Vios

chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Vios

chìa khóa thông minh Start Stop xe Vios

lắp đặt chìa khóa thông minh Start Stop Vios

lắp chìa khóa thông minh Start Stop Vios

gắn chìa khóa thông minh Start Stop Vios

Quá nhiều lý do để bạn lắp đặt chìa khóa thông minh Start Stop Vios cho xe của mình. Tiện ích dễ gắn chỉ cần giắc cắm là bạn có thể cắm rồi. Bạn không cần phải đắn đo lo lắng về việc thi công có làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe hay không.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38