fbpx Chữ dán Capo Ford Explorer đẹp cá tính hơn cho ô tôMười Hùng Auto

Chữ dán Capo Ford Explorer đẹp cá tính hơn cho ô tô

Sở hữu con Ford Explorer ai cũng mong muốn rằng xế của mình nhìn đẹp và bắt mắt hơn nữa. Chính vì vậy mà các dịch vụ độ chế trang trí ngày càng được nhiều chủ xế quan tâm. Ngoài các dịch vụ độ pô, độ đèn thì chữ dán Capo Ford Explorer hiện cũng đang là trào lưu hot không hề thua kém so với những dịch vụ khác.

Trang trí cho xe ô tô bằng cách dán chữ lên capo giúp thể hiện được phong cách cá tính mạnh mẽ của chủ xe. Một sự khác biệt gây chú ý những người xung quanh, không chỉ dừng lại ở đó mà nó giống như việc bạn đang khoát lên cho chính con xế của mình một tấm áo với màu sắc đẹp sắc sảo hơn, đẳng cấp hơn. Bảo vệ con xế của bạn tránh trầy xước mang đến sự tươi mới, đẹp, bóng bẩy hơn nữa cho xế cưng của bạn.

Thông thường chữ sẽ được dán ở mặt trước của capo xe, lướt qua bạn sẽ biết nó thuộc thương hiệu nào với dòng chữ nổi bật bên trên. Thời gian thực hiện việc dán nhanh gọn lẹ chỉ tầm 15-30 phút là xong. Khách hàng có thể ngồi chờ đợi thưởng thức ly trà hoặc là ly cà phê là mọi thứ sẽ được hoàn tắt không phải đợi lâu.

Việc lên chữ dán Capo Ford Explorer sẽ do những thợ chuyên nghiệp khéo tay thực hiện. Đảm bảo độ tinh tế lẫn tính thẫm mỹ cao, đẹp sắc nét đến từng chi tiết. Tăng cường độ thẫm mỹ lẫn độ chất hơn nữa cho con xế của bạn khi trang trí cho nó. Chi phí thấp mà độ chất thì như bạn mong muốn luôn nhé.

chữ dán Capo Ford Explorer

chữ dán Capo xe Ford Explorer

chữ dán Capo cho xe Ford Explorer

chữ dán Capo Ford Explorer

dán Capo Ford Explorer

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38