fbpx Xe Civic đỏ độ Type R nâng cấp lên xe giá trị tiền tỷMười Hùng Auto

Xe Civic đỏ độ Type R nâng cấp lên xe giá trị tiền tỷ

Ngay tại thời điểm này có rất nhiều chủ xế hứng thú với việc độ nâng cấp chiếc xe của mình phần ngoại hình sao cho nó y chang những chiếc xe tiền tỷ đắt tiền. Xe Civic đỏ độ Type R dường như không có chủ xế nào là không hứng thú với việc nâng cấp nó lên tầm đẳng cấp mới.

Hiện tại mẫu xe Honda Civic xuất hiện nhiều tại thị trường Việt Nam bởi nó phù hợp với túi tiền cũng như phong cách của những khách hàng trẻ tuổi. Mẫu xuất hiện tại thị trường việc nam không phải là mẫu nâng cấp thể thao đẳng cấp và chất nhất. Đó chính là lý do mà các chủ xế đua nhau nâng cấp xế cưng của mình lên một tầm cao mới.

Thường thì các xế muốn nâng cấp xe Civic của mình lên thì họ đều chọn phương án nhập khẩu bodykit bản Type R từ nước ngoài. Như vậy sẽ khiến giúp cho việc lắp đặt đơn giản và dễ dàng hơn, các cở sở độ chỉ cần tinh chỉnh vài chi tiết là có thể lắp ráp trên xe nữa là đạt chuẩn.

Nâng cấp xe Civic đỏ độ Type R sẽ giúp cho xế cưng của bạn đạt được ngoại hình ấn tượng đúng chất và đậm phong cách thể thao hơn nữa với bộ cản trước lẫn lưới tán nhiệt ốp hông. Mười Hùng Auto là cơ sở chuyên nhập khẩu các đồ chơi xe trực tiếp từ nước ngoài, vừa bán kiêm luôn dịch vụ độ, vậy nên bạn có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cấp xế cưng của mình biến nó trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn nữa trong diện mạo mới.

Civic đỏ độ Type R

Civic đỏ độ Type R

Civic đỏ độ đèn Type R

Civic đỏ độ Type R phong cách thể thao

Civic đỏ độ Type R kiểu dáng mới

Civic đỏ độ Type R đẹp

Civic đỏ độ Type R tại HCM

Civic đỏ độ Type R đẹp

Civic đỏ độ Type R đẹp sang trọng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38